Dai-ichi Life Việt Nam khai trương hai văn phòng tổng đại lý tại Hà Nội

Kinh tế | 09:04 Thứ Sáu ngày 14/07/2017
Trong hai ngày 12 và 13-7, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) hợp tác cùng Công ty TNHH Đại Phúc Đại Lộc và Công ty TNHH Một thành viên Ngọc Khánh Đại Phát chính thức khai trương hai văn phòng tổng đại lý tại quận Đống Đa và quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Văn phòng Tổng Đại lý Đống Đa tọa lạc tại tầng 8, tòa nhà Đồng Lợi, số 2+4 ngõ 1160 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa. Văn phòng Tổng Đại lý Thanh Xuân nằm ở tầng 2, tòa nhà HH2 Bắc Hà, đường Tố Hữu, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 


Với định hướng mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ đầy tiềm năng đến các phân khúc khách hàng khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, sự ra đời của hai văn phòng liên tiếp đã giúp Dai-ichi Life Việt Nam có 15 văn phòng thuộc hệ thống tổng đại lý tại Hà Nội, nâng tổng số lên 225 văn phòng được Công ty chính thức đưa vào hoạt động trên cả nước. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 40 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn 2 quận.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Là Thủ đô - trung tâm hành chính - chính trị quốc gia với nguồn nhân lực chất lượng cao và kinh tế, xã hội không ngừng tăng trưởng, Hà Nội đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Riêng với Dai-ichi Life Việt Nam, Hà Nội là nơi có nhiều khách hàng thân thiết đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu mới thành lập. Chính vì thế, chúng tôi vui mừng khai trương thêm hai văn phòng tổng đại lý tại quận Thanh Xuân và quận Đống Đa nhằm đáp ứng nhu cầu về tích lũy và bảo vệ tài chính ngày càng tăng của người dân nơi đây, bên cạnh một văn phòng đại diện và 13 văn phòng tổng đại lý đang hoạt động hiệu quả tại Hà Nội. Sự ra đời của hai văn phòng mới này sẽ giúp Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục mang đến những giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng địa phương và vùng lân cận. Với lực lượng tư vấn tài chính năng động và chuyên nghiệp, hai văn phòng tổng đại lý tại quận Đống Đa và Thanh Xuân chắc chắn sẽ mang đến cho khu vực những màu sắc tươi mới, góp phần phát triển kinh tế của quận và của cả TP Hà Nội”.

Từ đầu năm đến nay, cùng với Văn phòng Tổng Đại lý Đống Đa và Thanh Xuân, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương thêm 27 văn phòng mới tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Khánh Hoà, Tuyên Quang, Hưng Yên, Hải Dương, Bình Dương, Bắc Giang, Nghệ An, Bạc Liêu, Long An, Sơn La, Thanh Hoá, Bình Phước, Quảng Trị, Hà Tĩnh, góp phần tạo nên hệ thống kinh doanh rộng khắp với 225 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc, vinh dự phục vụ trên 1,7 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.000 nhân viên và 66.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.
 


“Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động từ thiện xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi hy vọng 40 suất học bổng được trao cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại quận Đống Đa và quận Thanh Xuân sẽ là nguồn động viên tinh thần quý báu để các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập”, ông Quân chia sẻ thêm.

Trước đó, vào ngày 18-1-2017, tại Hà Nội, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam (18/1/2007 - 18/1/2017) với nhiều sự kiện, cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc về tầm vóc, vị thế, cũng như những đóng góp tích cực của Công ty đối với ngành bảo hiểm nhân thọ. Nhân dịp này, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao séc cam kết tài trợ 1,2 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo” trong 3 năm liên tiếp, từ 2017 - 2019.

Tiếp theo đợt tăng vốn điều lệ lên 100 triệu đô-la Mỹ vào ngày 9-5-2016, cũng trong ngày 18-1-2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ ba lên thành 117 triệu đô-la Mỹ để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Mới đây, vào ngày 2-6-2017 tại Bangkok, Thái Lan, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2017, do Hội Doanh nghiệp Châu Á (Enterprise Asia) tổ chức. Sự ghi nhận và tôn vinh trên quy mô toàn khu vực này đã minh chứng cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc phát triển xã hội bền vững và đóng góp lâu dài vì lợi ích cộng đồng.
Bảo Thiên
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo