Cơ hội “săn vé” ưu đãi lớn nhất năm của Vietnam Airlines với chương trình “Mùa thu vàng”

Kinh tế | 14:40 Thứ Năm ngày 10/08/2017
(HNMO ) - Nhằm tri ân khách hàng và mang đến cơ hội “săn vé” với mức giá ưu đãi, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại lớn và hấp dẫn nhất từ nay đến cuối năm với tên gọi “Mùa thu Vàng”.

Chương trình được áp dụng trên rất nhiều hành trình do Vietnam Airlines khai thác, với mức giá vé chỉ từ 299.000 đồng cho hành trình nội địa một chiều và chỉ từ 669.000 đồng cho hành trình quốc tế khứ hồi.

Vé được bán từ ngày 15-8 đến ngày 31-8 tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc và trang web chính thức theo đường link: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/Mua-thu-vang-2017. Thời gian khởi hành cho các hành trình kéo dài từ ngày 15-8-2017 đến hết ngày 31-3-2018. Mức giá ưu đãi trên cũng được áp dụng cho các khách hàng mua gói VNA Holidays của Hãng với dịch vụ trọn gói bao gồm cả vé máy bay và khách sạn, mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi hơn so với đặt riêng lẻ từng dịch vụ.

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu. Vé có điều kiện áp dụng kèm theo và không áp dụng trên một số chuyến bay trong giai đoạn cao điểm.
 
Tuấn Lương
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo