2 chiếc xe của VinFast tham dự Paris Motor show 2018

Kinh tế | 11:00 Thứ Tư ngày 03/10/2018
Chiều 2-10-2018, xe hơi thương hiệu Việt lần đầu tiên sánh vai các cường quốc công nghiệp ô tô, trong triển lãm lớn nhất thế giới Paris Motor Show 2018. Đó là 2 chiếc Sedan và SUV mang thương hiệu VinFast thuộc Tập đoàn Vingroup được giới thiệu tới công chúng trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh về 2 chiếc Sedan và SUV mang thương hiệu VinFast được mang đến Triển lãm  Paris Motor Show 2018:
 


Chiếc xe được phủ bạt đen kín in hình logo VinFast trong chiếc xe container.
 


Chiếc Sedan màu ghi bạc được trông thấy xuất hiện đầu tiên với đặc điểm nhận diện là logo chữ V đặc trưng của VinFast. Có thể thấy dưới ánh nắng của Paris, chiếc xe trông thật lịch lãm với màu ghi có ánh lên xanh ngọc.
 

 
15 phút sau, chiếc SUV cũng xuất hiện.
 


Được lái bằng một nhân vật đến từ Pininfarina, chiếc xe chạy thẳng vào trong khu triển lãm, nơi các thành viên của VinFast đang chờ đợi.
 


Hai xe mẫu được hãng thiết kế Pininfarina vận chuyển từ Turin sang Paris mất 10 tiếng, xuất hiện ở khu triển lãm được canh gác nghiêm ngặt.
 


Đội hậu cần của Ban Tổ chức Paris Motor Show chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để 2 chiếc xe hơi đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu lớn của những tên tuổi đẳng cấp nhất trong ngành ô tô toàn cầu.
 


Từ sân bay đến ga tàu gần Paris, những banner về triển lãm Paris Motor Show đã hiện diện tràn ngập và VinFast – thương hiệu ô tô đến từ Việt Nam xuất hiện trang trọng ở bức tường của triển lãm bên cạnh những tên tuổi khác.
 
Ngày 2-10, VinFast sẽ chính thức ra mắt hai mẫu xe Sedan và SUV tại Paris Motor Show 2018. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 trong khu giờ 15h25 theo giờ Việt Nam - đồng thời livestream trực tiếp trên website và fanpage của VinFast, cùng hệ thống các kênh truyền thông uy tín.
Tiến Khoa
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo