Ronaldinho được đề nghị 100.000 USD chỉ để đấu một trận duy nhất

Hậu trường | 15:44 Chủ Nhật ngày 07/08/2016
(HNMO) – Dù đã rời xa sân cỏ nhưng Ronaldinho vẫn thu hút sự quan tâm rất lớn của cả NHM lẫn các đội bóng. Huyền thoại bóng đá Brazil vừa nhận được lời đề nghị rất hấp dẫn của Wollongong Wolves (Úc).

Nhiều đội bóng Úc không muốn chiêu mộ Ronaldinho dù huyền thoại Brazil có ý định trở lại thi đấu ở tuổi 36. Ảnh: Getty Images

Cụ thể, CLB Wollongong Wolves sẵn sàng chi đến 100.000 USD để mời Ronaldinho thi đấu một trận duy nhất trong cuộc chạm trán với Sydney FC tại vòng 32 Cúp Liên đoàn Úc vào tối thứ Tư tuần tới. Thông tin này được Giám đốc của Wollongong Wolves - Dean Merola - chính thức xác nhận, trong khi Ronaldinho vẫn chưa đưa ra câu trả lời. Số tiền này được một công ty game tài trợ. 

Sau 17 năm gắn bó với các đội bóng chuyên nghiệp, Ronaldinho quyết định giã từ sự nghiệp trong màu áo CLB Fluminense vào năm 2015. Tuy nhiên, cựu tiền đạo 36 tuổi gần đây cho biết đang cân nhắc khả năng trở lại thi đấu tại Giải vô địch quốc gia Úc (A-League) trong thời hạn 6 tháng.

Về thông tin này, nhiều đội bóng Úc cho biết không có ý định chiêu mộ huyền thoại lẫy lừng một thời.

“Sẽ có những lợi ích ngắn hạn chứ không phải lâu dài. Trên cơ sở này, chúng tôi sẽ không chiêu mộ Ronaldinho”, Giám đốc điều hành Perth Glory – Peter Filopoulos khẳng định.
Ronaldinho hút chết vì cột điện
(HNMO) – Trên sân cỏ, Ronaldinho thường dễ dàng vượt qua hậu vệ đối phương nhờ kỹ năng điêu luyện và lần này cựu danh thủ lại né thành công…một cái cột điện.
Thương Nguyệt Theo Daily Mail
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo