Ronaldo: "Không có Real Madrid hay Bồ Đào Nha, tôi đã không thể chiến thắng"

Hậu trường | 10:41 Thứ Ba ngày 13/12/2016
(HNMO) – Ngay sau khi trở thành chủ nhân của “Quả bóng Vàng 2016”, siêu sao 31 tuổi đã gửi lời cảm ơn đến Real Madrid và tuyển Bồ Đào Nha, vì đã giúp đỡ anh rất nhiều trong hành trình chinh phục danh hiệu cao quý này.

Ronaldo lần thứ 4 đánh bại Messi trong cuộc đua tới danh hiệu "Quả bóng Vàng". Ảnh: France Football

“Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả đồng đội ở cả Real Madrid và đội tuyển quốc gia. Nếu họ không giành chiến thắng ở các trận đấu, tôi cũng đã không thể trở thành chủ nhân của danh hiệu này. Vì thế, tôi luôn coi đội bóng là ưu tiên hàng đầu. Tôi thực sự cảm thấy tự hào và hạnh phúc”, trang Marca (Tây Ban Nha) dẫn lời Ronaldo.

Ở lễ trao giải được tổ chức bởi Tạp chí France Football vào đêm qua 12/12 (giờ Việt Nam) tại Paris (Pháp), Ronaldo đã giành danh hiệu “Quả bóng Vàng” nhờ cú đúp vô địch Champions League cùng Real Madrid và Euro 2016 trong màu áo tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Đây là lần thứ tư siêu sao 31 tuổi trở thành chủ nhân của danh hiệu cá nhân cao quý nhất đối với một cầu thủ bóng đá, sau các lần đăng quang vào năm 2008, 2013 và 2014. Hiện Ronaldo chỉ còn kém kỷ lục của Messi đúng 1 lần. Tiền đạo Barcelona được vinh danh vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012 và 2015.

“Với tôi, thật là vinh dự lớn lao khi được nhận “Quả bóng Vàng” thứ 4. Cảm xúc của tôi giống hệt như lần đầu được giành được danh hiệu này. Giấc mơ một lần nữa lại trở thành hiện thực. Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể chiến thắng tới 4 lần”, Ronaldo nói thêm.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo