"Động chạm" Messi, giám đốc Barcelona bị sa thải

Hậu trường | 18:35 Thứ Bảy ngày 14/01/2017
(HNMO) – Giám đốc Pere Gratacos bị vừa bị Barcelona sa thải vì những phát ngôn hạ thấp vai trò của Messi, cầu thủ vốn được coi là “bất khả xâm phạm” tại sân Nou Camp.

Sau lễ bốc thăm tứ kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha vào hôm qua (giờ địa phương), Giám đốc Đào tạo và Giáo dục Pere Gratacos không hiểu vì lý do gì lại đưa ra những phát ngôn hạ thấp tầm quan trọng của Messi.

Ông cho rằng số 10 của Barcelona là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng nhưng sẽ không thể thành công nếu không có những đồng đội khác như Iniesta hay Neymar. Chỉ vài giờ sau khi đưa ra ý kiến trên, vị giám đốc này đã bị “mất ghế”.
 

Giám đốc Pere Gratacos bị sa thải vì dám động đến Messi. Ảnh: Internet

Cụ thể, Barcelona ngay lập tức sa thải không thương tiếc vị giám đốc 58 tuổi vì những ý kiến được cho là “động chạm” tới cầu thủ thuộc dạng “bất khả xâm phạm” như Messi, đặc biệt khi đội chủ sân Nou Camp đang rất nỗ lực giữ chân tiền đạo 29 tuổi trong bối cảnh hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào năm 2018.

“Không phù hợp với quan điểm của đội bóng và Giám đốc Thể thao Albert Soler sẽ đảm nhiệm cương vị của ông Gratacos” là những gì Barcelona tuyên bố sau vụ việc nói trên.

Dù đã bị sa thải nhưng ông Gratacos vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm trọng trách giám sát kế hoạch “Masia 360” của lò đào tạo trẻ La Masia.
Toàn đội Barcelona nhận quà Giáng Sinh sớm
(HNMO) – Chủ tịch Barcelona hào phóng tặng quà Giáng Sinh đắt tiền cho toàn bộ cầu thủ và thành viên đội bóng ngay sau trận đấu với Espanyol.
Bùi Việt Theo The Guardian
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo