Palermo chia tay chủ tịch thích sa thải HLV

Hậu trường | 16:15 Thứ Tư ngày 01/03/2017
(HNMO) – Sau 15 năm trên cương vị chủ tịch của Palermo, ông Maurizio Zamparini vừa tuyên bố từ chức vào hôm nay 1-3 (giờ địa phương).


Ông Maurizio Zamparini nắm quyền sở hữu Palermo vào năm 2002. Sau 15 năm gắn bó, vị chủ tịch 75 tuổi chính thức tuyên bố rời bỏ cương vị. Thông báo được công bố trên trang chủ của Palermo vào hôm nay 1-3.

“Danh tính của chủ tịch mới sẽ được công bố trong vòng 15 ngày. Mục tiêu của tân chủ tịch là giúp đội bóng khôi phục lại danh tiếng vốn có và giành được một vị trí tại đấu trường Châu Âu sau 3 đến 5 năm”, thông báo của ông Zamparini có đoạn.

Maurizio Zamparini là doanh nhân người Ý, nổi tiếng với sở thích sa thải không thương tiếc các HLV. Trong vòng 15 năm trên cương vị chủ tịch của Palermo, ông đã cho thôi việc tới 40 HLV. “Nạn nhân” gần nhất của doanh nhân 75 tuổi là chiến lược gia người Uruguay – Diego Lopez.

Dù thường xuyên thay đổi HLV, thành tích của Palermo vẫn không thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Hiện đội bóng đang đứng thứ 18 ở Serie A và đang đối mặt với nguy cơ xuống hạng khi mùa giải chỉ còn 12 vòng sẽ kết thúc.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo