Va chạm kinh hoàng, Torres bất tỉnh ngay trên sân

Hậu trường | 08:10 Thứ Sáu ngày 03/03/2017
(HNMO) - Tiền đạo 32 tuổi bất tỉnh sau tình huống va chạm với một cầu thủ đối phương. Anh được đội ngũ y tế sơ cứu tạm thời và chuyển đến bệnh viện ngay lập tức.

Các đồng đội vây quanh Torres sau pha va chạm. Ảnh: EPA

Sự cố xảy ra ở phút 85 trong trận đấu giữa Atletico Madrid và Deportivo vào rạng sáng nay 3-3 (giờ Việt Nam). Sau tình huống va chạm gần vòng cấm địa với cầu thủ vào sân thay người Alex Bergantinos, đầu Torres đập mạnh xuống sân khiến anh bất tỉnh nhân sự.

Trọng tài ngay lập tức ra hiệu cho đội ngũ y tế vào sân, trong khi đồng đội cố gắng ngăn không cho tiền đạo 32 tuổi cắn phải lưỡi do co giật. Torres sau đó được đưa lên xe cứu thương đến thẳng bệnh viện gần nhất.

Trong một tuyên bố chính thức sau trận đấu, Atletico xác nhận: “Torres bị chấn thương vùng đầu và phải nằm viện qua đêm để các bác sỹ theo dõi tình hình”. Trong khi đó, HLV Diego Simone cho biết, trường hợp của Torres là một trong những sự việc không may mắn xảy ra ở các trận đấu và tất cả đều cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho cầu thủ này.
 

"El Nino" được chuyển đến bệnh viện ngay lập tức. Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, người hâm mộ có lẽ không cần quá lo lắng vì tình trạng sức khỏe của Torres đang tiến triển khả quan. Từ bệnh viện, “El Nino” đã bày tỏ lòng cảm kích đến sự quan tâm, động viên của tất cả mọi người.

“Cảm ơn tất cả vì đã lo lắng cho tôi, cảm ơn vì những lời nhắn động viên” - Torres chia sẻ trên Twitter cá nhân.
Bùi Việt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo