Nhân viên làm bánh nổi tiếng vì giống hệt Messi

Hậu trường | 15:27 Thứ Ba ngày 25/04/2017
Cuộc sống của một nhân viên làm bánh ngọt tại Brazil đã thay đổi nhanh chóng nhờ khuôn mặt giống hệt siêu sao bóng đá Lionel Messi.

Alejandro Pereira Negreiros đang sống ở Sao Paulo (Đông Nam Brazil), đang thu hút sự chú ý của mọi người sau khi giới truyền thông lấy bức ảnh của anh trên mạng xã hội để so sánh với tiền đạo Lionel Messi của Barcelona. Nhiều người ngạc nhiên và thừa nhận chàng trai 21 tuổi này giống siêu sao người Argentina từ đôi mắt đến chiếc mũi, miệng và khuôn mặt.

Bức ảnh được đăng bởi tài khoản Sergiocarp35 cùng dòng chia sẻ “Cuộc sống là như vậy, một ngày nào đó bạn là cầu thủ hay nhất trên thế giới và ngày hôm sau bạn đang làm việc trong một cửa hàng kẹo ... #Messi”. Nhiều người tỏ ra thích thú và bức ảnh được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội với hơn 3.500 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.
 

Negreiros có khuôn mặt rất giống với ngôi sao Lionel Messi.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, tiệm bánh nơi Negreiros làm việc trở nên đông khách hơn. Những khách hàng tỏ ra vui vẻ khi được bản sao của tiền đạo hàng đầu thế giới phục vụ.

Negreiros rất thích thú khi được so sánh với Lionel Messi và mong ước có ngày được gặp siêu sao người Argentina. Tuy nhiên, anh cũng hiểu rằng điều đó là rất khó có thể xảy ra.

“Tôi cảm thấy rất lạ khi mọi người gọi tôi là Messi. Anh ấy là cầu thủ hàng đầu thế giới và có thể là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Nhưng khả năng anh ấy đến cửa hàng bánh ngọt là điều không thể. Vì tôi biết chuyên gia dinh dưỡng Giuliano Poser đã cho Messi ăn kiêng nghiêm ngặt với thực đơn toàn là rau, ngũ cốc nguyên hạt, dầu ôliu và các loại hạt, chứ không có bánh ngọt”.

“Với bánh ngọt thì sao? Đó thực sự là điều tồi tệ đối với các cơ bắp. Anh ấy càng tránh xa đồ ngọt càng tốt”, Alejandro Pereira Negreiros nói thêm.
 

Bức ảnh so sánh giữa Messi cũng bản sao.

Trước đó, tại Brazil cũng có một người rất giống với Lionel Messi, anh chàng này đã lập tài khoản trên mạng xã hội Twitter và tích cực hoạt động ở trang cá nhân của CR7, Luis Suarez và Neymar nhằm tạo ấn tượng để được nổi tiếng.
Theo Zing
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo