Pique theo học Thạc sĩ tại Harvard

Hậu trường | 16:45 Thứ Ba ngày 30/05/2017
(HNMO) – Thay vì nghỉ xả hơi sau mùa giải như các đồng đội, trung vệ 30 tuổi Gerard Pique quyết định dành cả mùa hè để hoàn thành khóa học Thạc sỹ tại đại học danh tiếng Harvard (Mỹ).

Sau chiến thắng 3-1 trước Alaves tại trận tranh Cúp Nhà vua Tây Ban Nha hôm 28-5 vừa qua, Gerard Pique không trở về Barcelona cùng các đồng đội.
 

Pique quyết lấy bằng Thạc sĩ để chuẩn bị cho kế hoạch tương lai. Ảnh: Reuters

Theo tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), trung vệ tài năng sẽ bay thẳng sang Boston để hoàn thành khóa học Thạc sĩ về quản trị kinh doanh, truyền thông, thể thao và giải trí ngay trong hè này. Đây được coi là bước đi quan trọng trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch Barcelona của Pique vào một ngày không xa.

Việc sang Mỹ học tập sẽ khiến “lá chắn thép” của Barcelona bỏ lỡ xem trận chung kết Champions League vào 3-6 tới giữa Real Madrid và Juventus. Tuy nhiên, đây không phải điều quan trọng vì Pique nổi tiếng là người ghét đại kình địch ở La Liga.
Gerard Pique nhận hai án phạt vì phản đối trọng tài
(HNMO) – Trung vệ Barcelona bị phạt tiền sau khi có những hành vi không đúng mực với các trọng tài ở một số trận đấu vừa qua.
Thương Nghiệp Theo Mirror
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo