Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha bị bắt giữ

Hậu trường | 21:46 Thứ Ba ngày 18/07/2017
(HNMO) - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha cùng con trai vừa bị cảnh sát nước này bắt giữ trong một cuộc điều tra nghi án tham nhũng.


BBC hôm 18-7 (giờ địa phương) đưa tin, cảnh sát Tây Ban Nha đã tiến hành bắt giữ Chủ tịch Angel Maria Villar Llona cùng con trai Gorka trong một cuộc bố ráp diễn ra sớm cùng ngày. Cả hai bị tình nghi liên quan đến việc biển thủ nhiều ngân quỹ, làm giả tài liệu và trục lợi từ các trận đấu bóng đá quốc tế.

Liên quan đến vụ việc, luật sư người Mỹ - Michael Garcia, một trong những người tham gia vào cuộc điều tra cho biết đã từ chối đề nghị tiết lộ danh tính nhân vật đưa ra các cáo buộc nhằm vào Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha. Thậm chí vị chủ tịch 67 tuổi từng yêu cầu luật sư Michael từ bỏ vụ án “vì an toàn cá nhân”.

Ở một diễn biến khác, phóng viên thể thao của BBC - Richard Conway nhận định, việc bắt giữ ông Villar là điều quan trọng và là dấu hiệu cho thấy còn nhiều vấn đề liên quan đến những quan chức bóng đá cấp cao cần phải làm rõ trong nhiều thập kỷ gần đây.

Thời điểm hiện tại, ông Villar và các luật sư vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến việc bắt giữ.
Thêm một cựu quan chức cấp cao FIFA bị bắt giữ
(HNMO) – Bóng tối tiếp tục bao trùm Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) sau khi thêm một quan chức cao cấp của tổ chức bóng đá lớn nhất hành tinh nay vừa bị bắt giữ.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo