Đấu giá quả bóng và áo thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam

Hậu trường | 06:35 Thứ Ba ngày 13/02/2018
(HNM) - Ngày 12-2, ông Lưu Hồng Sơn, Phó Chánh văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) cho biết: Chương trình đấu giá quả bóng và áo thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Chính phủ đã kết thúc, thu về 20 tỷ đồng.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhận quả bóng và chiếc áo đấu của U23 từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để chuẩn bị đấu giá. Ảnh: PV

Chương trình đấu giá thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia, trong đó Tập đoàn FLC trả giá 20 tỷ đồng cho hai hiện vật - mức giá cao nhất sau 4 ngày đấu giá, nên món quà đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Chính phủ đã thuộc về Tập đoàn FLC.

Trước đó (ngày 1-2), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao quả bóng và áo thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển sau khi đoạt danh hiệu Á quân Giải Vô địch U23 Châu Á tới Bộ LĐ-TB&XH và Bộ Thông tin & Truyền thông, đề nghị hai bộ phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi. Kinh phí thu được dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Minh Ngọc
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo