Salah tặng gần nửa triệu euro cho bệnh viện quê hương

Hậu trường | 17:24 Thứ Tư ngày 07/03/2018
(HNMO) - Theo Daily Mail, một bệnh viện ở Cairo (Ai Cập) chuyên điều trị ung thư cho trẻ em đã nhận được khoản quyên tặng lên đến gần 500.000 euro từ Mohamed Salah. Số tiền sẽ được sử dụng để mua sắm trang thiết bị điều trị bệnh ung thư.
 


Đây không phải là lần đầu tiên Salah bỏ tiền túi giúp đỡ những bệnh nhân hoàn cảnh trong quá trình điều trị. Hồi cuối năm ngoái, tiền đạo gốc Ai Cập cũng tặng gần 26.000 euro để giúp đỡ những cầu thủ đồng hương gặp khó khăn trong cuộc sống sau khi giải nghệ.

Không chỉ là một cầu thủ có nhiều nghĩa cử đẹp, Salah còn được biết đến là một trong những ngôi sao quan trọng nhất của Liverpool. Tính riêng ở Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay, tiền đạo 25 tuổi đang là ứng viên nặng ký cho danh hiệu “Chiếc giày vàng Châu Âu” với thành tích 24 bàn thắng.

Trong màu áo đội tuyển quốc gia, Salah cũng khiến người hâm mộ nức lòng với chiến tích đưa Ai Cập lần đầu dự World Cup sau 28 năm chờ đợi.
Mohamed Salah là cầu thủ Châu Phi xuất sắc nhất năm
(HNMO) - Chân sút thuộc biên chế Liverpool vinh dự nhận giải thưởng “Cầu thủ Châu Phi xuất sắc nhất năm 2017” của đài BBC (Anh).
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo