Rộ tin Real Madrid "phá két" vì Neymar

Hậu trường | 13:08 Thứ Hai ngày 11/06/2018
(HNMO) – “Los Blancos” sẵn sàng chồng đủ 307 triệu bảng Anh để đưa siêu sao người Brazil về sân Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Real Madrid không ngại biến Neymar thành ngôi sao mới tại Bernabeu thay cho huyền thoại đương đại Ronaldo.

Neymar gia nhập PSG hè năm 2017 thông qua bản hợp đồng kỷ lục 198 triệu bảng Anh nhưng không thi đấu toàn mùa giải do dính chấn thương. Cũng trong khoảng thời gian nay rộ lên nhiều thông tin cho rằng siêu sao người Brazil không thoải mái với môi trường bóng đá tại Pháp và muốn trở lại Tây Ban Nha thi đấu.

Tuy nhiên, The Sun cho biết hợp đồng giữa Neymar và PSG có kèm điều khoản chỉ cho phép cựu tiền đạo Barcelona ra đi vào đầu tháng 9 năm nay với mức giá 263 triệu bảng Anh. Đáng chú ý, tháng 9 cũng là thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa, đồng nghĩa Neymar sẽ không thể đầu quân cho đội bóng nào cho tới tận đầu năm 2019.

Không muốn viễn cảnh này xảy ra, Real Madrid được cho là sẵn sàng chi thêm 44 triệu bảng Anh, tương đương mức phá hợp đồng 307 triệu bảng Anh, để nhận được chữ ký của Neymar. Thông tin “Los Blancos” không ngại phá két sau khi Ronaldo bất ngờ để ngỏ tương lai tại Bernabeu. Siêu sao Bồ Đào Nha sau đó đánh tiếng đòi tăng lương nếu Real Madrid tiếp tục muốn có sự phục vụ của anh.

Tuy nhiên, yêu cầu hưởng lương lên đến 88 triệu bảng Anh/năm của Ronaldo không được Real Madrid chấp nhận. Chủ tịch Perez chỉ đồng ý với mức 28,5 triệu bảng Anh/năm, cũng là đề nghị mới nhất của “Los Blancos” dành cho Ronaldo. Hiện tại, chưa xuất hiện thông tin siêu sao Bồ Đào Nha và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận.

Giới chuyên môn nhận định, vấn đề tuổi tác chính là nguyên nhân khiến Real Madrid không đáp ứng đòi hỏi của Ronaldo. Cựu cầu thủ M.U đã 33 tuổi, tức ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, trong khi Neymar trẻ hơn 7 tuổi. Bên cạnh đó, việc chiêu mộ thành công Neymar sẽ mang lại cho đội chủ sân Bernabeu nhiều bản hợp đồng béo bở từ bản quyền hình ảnh đắt giá của siêu sao người Brazil.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo