Vertu ra mắt điện thoại độc Signature Touch dành riêng cho Bentley

Vertu ra mắt Signature Touch mới dành riêng cho chủ xe Bentley

Xe++ | 15:00 Thứ Năm ngày 14/01/2016
(HNMO) - Hãng điện thoại siêu sang Vertu và thương hiệu xe Anh quốc Bentley đã có mối quan hệ hợp tác trong nhiều năm qua. Sau phiên bản điện thoại Vertu for Bentley đầu tiên dựa trên mẫu Signature Touch hồi 2014, giờ đây mẫu mới lại được tung ra - dĩ nhiên dựa trên nền tảng phần cứng mới hơn.


Là biến thể của Signature Touch thế hệ thứ hai, mẫu Vertu Signature Touch for Bentley được bọc lớp da hai tông màu Beluga và Hotspur của Bentley với chỉ thêu Hotspur. So với mẫu thông thường, chiếc máy mới được gắp biểu tượng Bentley nổi và cho phép người dùng tuỳ chọn 8 màu da - kết hợp với 16 kiểu chỉ thêu.


Trên máy, Vertu cài sẵn ứng dụng Bentley cho phép người dùng nhận được thông tin độc liên quan tới các sự kiện, các giấy mời VIP và nhiều tính năng được mô tả là sự “kết hợp giữa điện thoại Signature Touch và các mẫu xe Bentley”. Dĩ nhiên, những đặc quyền đi kèm của một chiếc điện thoại Vertu luôn được đảm bảo.


Về cấu hình, Vertu Signature Touch for Bentley không khác biệt với mẫu thông thường. Với giá khởi điểm từ 9.000 USD, máy có màn hình 5,2 inch (1080p), chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB (có khe cắm thẻ nhớ), máy ảnh chính 21Mpx (tích hợp cơ chế lấy nét nhận dạng pha và flash LEDkép), máy quay trước 2Mpx, hỗ trợ kết nối LTE, pin 3.160 mAh và mặc định sử dụng Android 5.1.
Hoàng Linh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo