Honda được người Mỹ quan tâm nhiều nhất trên Google trong năm 2016

Xe++ | 14:52 Chủ Nhật ngày 01/01/2017
(HNMO) - Google vừa công bố danh sách "Một năm tìm kiếm" mới, trong đó hé lộ những cái tên được người dùng tò mò nhất trong năm 2016. Riêng ở mảng ô tô, Honda đã chiến thắng tuyệt đối. 
 


Theo danh sách đưa ra, tại Mỹ - thị trường xe lớn nhất toàn cầu - Honda xếp ở vị trí số một - dẫn trước lần lượt Mercedes-Benz, Tesla, Lamborghini và Volvo. Điều thú vị là những đối thủ chính của hãng xe Nhật Bản thậm chi không hề xuất hiện trong danh sách. Cụ thể như sau: 
 
  1. Honda
  2. Mercedes-Benz
  3. Tesla
  4. Lamborghini
  5. Volvo
  6. Ford
  7. Jaguar
  8. Bentley
  9. Maserati
  10. Rolls-Royce
Một bất ngờ cũng nằm ở chỗ trong số 10 cái tên nói trên, chỉ có duy nhất Honda là thương hiệu không thuộc nhóm xe sang. Tuy nhiên, việc hãng nhận được sự chú ý của người dùng cũng là điều không lạ bởi lẽ 2016 là một năm khá thành công đối với Honda - một phần lớn nhờ sự xuất hiện của các biến thế Civic mới và CR-V thế hệ thứ 5. So với năm 2015, Honda cũng soán ngôi đầu của của Chevrolet, và vượt cả Dodge - vốn ở vị trí thứ hai.  

Ngoài mảng xe, một số cái tên cũng nhận được sự quan tâm lớn của người dùng ở các lĩnh vực khác bao gồm Pokemon Go (nói chung), iPhone 7 (công nghệ), Bầu cử Mỹ (Tin tức), Donald Trump (Con người), Olympic Rio (Sự kiện thể thao toàn cầu), Deadpool (Phim ảnh)... 
Nguyễn Thúc Hoàng Linh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo