Honda Việt Nam triệu hồi hơn 1.300 ô tô lỗi túi khí

Xe++ | 16:27 Thứ Sáu ngày 17/03/2017
(HNMO) - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã nhận được báo cáo của Công ty Honda Việt Nam thông báo về Chương trình thu hồi sản phẩm để sửa chữa và thay thế bộ thổi khí của túi khí trên một số xe ô tô Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord do Honda Việt Nam nhập khẩu và sản xuất.
 

(ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Việc thu hồi áp dụng đối với các sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam được sản xuất trong năm 2012 với tổng số lượng 1.335 xe. Thời gian thực hiện từ ngày 20-2-2017.

Lý do thu hồi là để sửa chữa/thay thế. Các hạt tạo khí của bộ thổi khí bị biến đổi khi nó bị tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi trong thời gian dài, điều này có thể gây quá áp khi túi khí được kích hoạt. Nguyên nhân gốc của sự quá áp đang trong quá trình điều tra.

Tuy chưa phát hiện trường hợp nào đối với xe Honda trên thị trường, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, xử lí phòng ngừa và điều tra nguyên nhân gốc, Công ty Honda Motor Nhật Bản đã quyết định triệu hồi xe để thay thế bộ thổi khí túi khí phía bên ghế phụ.

Danh sách sản phẩm:

 
T.H
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo