Khởi tố bị can vụ dâm ô trẻ em ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Pháp luật | 21:18 Thứ Hai ngày 27/03/2017
Chiều 27-3, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Vũng Tàu đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Thủy về hành vi dâm ô trẻ em trong vụ án “Dâm ô đối với trẻ em” xảy ra tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu.

Tuy nhiên, do Nguyễn Khắc Thủy già yếu (77 tuổi), nên cơ quan chức năng đã không áp dụng biện pháp tạm giam nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú. 

Chung cư nơi ông Thủy bị tố thực hiện hành vi Dâm ô trẻ em. Ảnh: VnExpress

Vụ án dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư Lakeside và đối tượng bị tố cáo là Nguyễn Khắc Thủy đã gây bức xúc trong dư luận thời gian qua. Công an thành phố Vũng Tàu đã vào cuộc điều tra, khởi tố vụ án.

Tuy nhiên, do thời gian xảy ra vụ việc kéo dài từ năm 2012 và có nhiều bị hại nhưng gia đình nhiều bị hại không hợp tác, đồng thời một số cháu đã lớn nên có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới các cháu, dẫn đến việc thu thập, đánh giá chứng cứ của cơ quan điều tra rất khó khăn.

Cuối tháng 2-2017, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Vũng Tàu đã gia hạn điều tra vụ án để củng cố hồ sơ, chứng cứ làm cơ sở khởi tố bị can để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Đoàn Mạnh Dương (TTXVN)
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo