Tuần tra khép kín bắt đối tượng tàng trữ ma tuý

Pháp luật | 07:20 Thứ Sáu ngày 12/05/2017
(HNMO)- Ngày 12-5, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, kết quả giám định chất bột thu trong người thanh niên bỏ chạy là ma tuý đá.

Gói ma tuý đối tượng mang theo người

Trước đó, khoảng 11h25 ngày 10-5, Tổ tuần tra của Đội CSGT số 1 làm nhiệm vụ tại đường Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy wave BKS 29C1 -347.65 không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe. Khi thấy CSGT, đối tượng đã lập tức quay đầu bỏ chạy. Phán đoán trước tình huống, Tổ công tác đã bố trí chốt chặn quay đầu.
 

Cùng chiếc xe đối tượng điều khiển bị tạm giữ tại CA phường Lý Thái Tổ

Biết là không thoát, đối tượng cố ý chạy lòng vòng để hòng tẩu tán ma tuý giấu trong người. Thậm chí khi thấy nhiều CSGT khoá đầu, khoá đuôi, đối tượng đã lao thẳng xe vào Tổ công tác nhưng không thoát.

Khi bị bắt cùng gói ma tuý nhỏ giấu trong người, tại CA phường Lý Thái Tổ, đối tượng khai nhận là Nguyễn Đình Hải (SN 1975, ở Mã Mây, Hoàn Kiếm). Gói ma tuý Hải mang theo cũng bị thu giữ tại chỗ.
Khám phá 2 chuyên án mua bán trái phép chất ma tuý
(HNMO) - Chiều 11-5, Công an quận Bắc Từ Liêm tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong điều tra, khám phá 2 chuyên án mua bán trái phép chất ma tuý.
Chu Dũng
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo