Hơn 100 dân chơi quán bar ở TP Hồ Chí Minh bị đưa về trụ sở

Pháp luật | 20:08 Thứ Sáu ngày 13/04/2018
Cảnh sát chặn tất cả cửa ra vào quán bar Vertu ở quận Phú Nhuận khiến hàng trăm dân chơi không thể chạy ra ngoài.

Những người có dấu hiệu sử dụng ma túy tại trụ sở công an. Ảnh: Kiến Tường.

Hàng chục trinh sát Công an quận Phú Nhuận (TP Hồ Chí Minh) bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Vertu trên đường Huỳnh Văn Bánh, rạng sáng 13-4.

Gần 200 khách đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa chợt khựng lại, túa ra các cửa nhưng đều đã bị chặn. Cảnh sát tìm thấy nhiều viên nén, túi nylon vứt dưới sàn nghi là ma tuý tổng hợp.

Hơn 100 dân chơi có biểu hiện sử dụng ma túy, không mang theo giấy tờ tùy thân... bị đưa về kiểm tra. Suốt nhiều tiếng ở trụ sở, hàng loạt người vật vờ, mê man.

Cảnh sát xác định 18 thanh niên và 7 cô gái dương tính với ma tuý. Các sai phạm của bar Vertu và những người này đã bị lập hồ sơ xử lý.

Nhiều người bị lập hồ sơ. Ảnh: Kiến Tường.

Vertu là một trong những bar lớn nhất quận Phú Nhuận, mỗi tối đón hàng trăm dân chơi.

Trong đợt tổng kiểm tra mới nhất, ngành chức năng thành phố đã xử lý gần 1.400 cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm (nhà hàng karaoke, vũ trường, quán bar, beer club...) vi phạm, phạt hơn 17,5 tỷ đồng. Đây được cho là nơi tiềm ẩn tệ nạn mại dâm, cờ bạc và là chỗ các băng nhóm xã hội đen tụ tập.
Cảnh sát phong tỏa hai quán bar, ngăn dân chơi Sài Gòn ném ma túy
Khách trong quán bar 212 (quận 1) nhốn nháo vứt ma túy, tìm cách thoát ra ngoài nhưng đều bị cảnh sát cơ động và hình sự ngăn lại.
Theo Quốc Thắng/VNExpress
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo