Bắt giữ đôi nam nữ mang cả “siêu thị ma túy” lưu thông trên phố

Pháp luật | 15:48 Thứ Tư ngày 05/09/2018
(HNMO) - Ngày 5-9, Tổ công tác Cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội do Thượng úy Hoàng Tiến Quân làm tổ trưởng đang tuần tra, kiểm soát tại đường Giải Phóng (phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân) đã phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy Honda Lead mang BKS 29E1-378.57 có biểu hiện nghi vấn.

 Nhiều loại ma túy thu giữ được trong cốp xe của đối tượng

Sau khi dừng xe kiểm tra, Tổ công tác đã phát hiện trong cốp xe máy của đối tượng có một bao thuốc lá chứa nhiều túi nilon đựng chất nghi là ma túy. Các đối tượng sau đó đã thừa nhận, toàn bộ các túi nilon bên trong bao thuốc đều là ma túy các loại.

Cụ thể, bên trong bao thuốc có 9 túi nilon chứa chất ma túy đá, 22 túi nilon chứa các viên nén màu sắc khác nhau (các đối tượng thừa nhận là ma túy tổng hợp), cùng với một số tép heroin…

Danh tính của các đối tượng được làm rõ là Nguyễn Đình Gan (44 tuổi, ở Giảng Võ, quận Ba Đình) và Nguyễn Thị Thanh Hương (38 tuổi, ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng).

Vụ việc đã được tổ công tác bàn giao cho Công an phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân, Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ.
C.Dũng
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo