Rộ lên nghi vấn Trấn Thành viết lời ca khúc “Yêu và yêu” tặng Hari Won

Phim | 17:39 Thứ Tư ngày 13/04/2016
(HNMO)- Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim kinh dị “Bệnh viện ma” sẽ chính thức ra mắt tại các rạp chiếu. Nhà sản xuất vừa tiếp tục cho ra mắt MV bài nhạc chính thức của phim “Yêu và yêu” do nam ca sĩ Erik trình bày với sự xuất hiện tình cảm, lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won.

Ca khúc “Yêu và yêu” do Erik thể hiện trong Bệnh viện ma có giai điệu trữ tình, da diết. Bài hát này tập trung vào mối quan hệ giữa bác sĩ Thành (Trấn Thành) và y tá Hằng (Hari Won) trong phim. Là một bác sĩ mới ra trường, Thành xin vào làm tại một bệnh viện công và chứng kiến nhiều hiện tượng kỳ quái. Cùng với nữ y tá Hằng, anh quyết tâm điều tra về hồn ma oan khuất đang ám bệnh viện. Vốn là đôi trai tài gái sắc, giữa Thành và Hằng nhanh chóng nảy sinh mối tình đầy lãng mạn…

Ca khúc “Yêu và yêu” là lời bày tỏ cực kì đáng yêu của chàng trai dành cho người thương. Đó cũng là lời hứa về một tình yêu lâu dài, chân thành dù cho có khó khăn, trở ngại. Được biết lời bài hát trong ca khúc do chính Trấn Thành viết. Sau khi nghe ca khúc, nhiều người đã tỏ ý nghi vấn, qua lời bài hát dường như chính Trấn Thành cũng muốn bày tỏ tâm tư dành cho người yêu tin đồn Hari Won thông qua ca khúc này. Ca khúc “Yêu và yêu” với giai điệu dễ nghe, dễ nghiện chắc chắn sẽ gây sốt với giới trẻ.
Bộ phim "Bệnh viện ma" dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ ngày 15/4.


Nghe MV “Yêu và yêu” do Erik thể hiện:Một số hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won trong phim “Bệnh viện ma”:

T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo