Phim “Sút” hâm nóng bầu không khí Hà Nội bằng tình yêu bóng đá

Phim | 16:04 Thứ Bảy ngày 26/11/2016

(HNMO)- Sau khi có buổi ra mắt hoành tráng tại TPHCM, đoàn phim “Sút” tiếp tục ra Hà Nội để giới thiệu phim đến khán giả thủ đô. Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng vẫn có rất đông khách mời và khán giả đến rạp để thưởng thức bộ phim thứ hai của đạo diễn Việt Max. Đã lâu lắm rồi mới có một bộ phim nghiêm túc về đề tài thể thao - về tình yêu bóng đá.

Dàn trai đẹp của “Sút” xuất hiện tại buổi họp báo với vẻ ngoài bảnh bao, khác hẳn với vẻ lấm lem trong phim đã hâm nóng cái rét đầu đông của Hà Nội. Trong khi Huy Me, Tùng Min, Gin Tuấn Kiệt và Tùng Age lịch lãm với vest thì nam chính Hà Hiền chọn phong cách cá tính với áo thun cổ lọ và áo khoác da. Riêng đạo diễn Việt Max vẫn trung thành với phong cách thể thao, năng động và cực ngầu như chính bộ phim của anh.
 

Dàn diễn viên chính của "Sút" giao lưu cùng khán giảTại buổi họp báo, các diễn viên đã đồng loạt “tố” đạo diễn Việt Max “bóc lột” diễn viên bởi anh cực kì khó tính, có những phân cảnh nhỏ phải quay đi quay lại đến hơn 20 lần, từng góc hình một phải luôn hoàn hảo hết mức có thể. Bên cạnh đó, những chia sẻ về quá trình tập luyện, những tai nạn khi quay phim đã giúp khán giả hiểu hơn về khó khăn khi quay một bộ phim bóng đá.

Đặc biệt, Tùng Age – một diễn viên trong phim đã trổ tài tâng bóng nghệ thuật ngay trên sân khấu đã khiến không khí buổi họp báo trở nên nóng hơn bao giờ hết.
 Bộ phim “Sút” là bộ phim điện ảnh thứ hai của đạo diễn Việt Max sau “Yêu”. “Sút” không chỉ đơn thuần nói về bóng đá, mà đó là câu chuyện nói về hành trình đam mê, về tình cảm gia đình cũng như về những người trẻ chắp nối đam mê của nhau trong cuộc sống. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, tài năng như: Nhung Kate, Hà Hiền, Thành Phạm (HuyMe), Tùng Min, Gin Tuấn Kiệt, Tùng Age, Củ tỏi…
 Phim do Earnly Risers Media, Ân Nam Productions, Yan TV, BHD, Great Matter Entertaiment, Galaxy E&M, Truyền hình K+, MTV Beat và Pixels Garden phối hợp sản xuất.

Khán giả thủ đô vốn khá khó tính, nhưng sau buổi ra mắt đã có rất nhiều ý kiến khen ngợi và động viên khiến đoàn làm phim cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Đây cũng sẽ là động lực để ekip có thể tiếp tục sáng tạo và cho ra đời thêm nhiều tác phẩm hay hơn, khai thác nhiều đề tài hơn nữa trong cuộc sống.

Phim tâm lý, tình cảm gia đình, thể thao “Sút” hiện đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


Một số hình ảnh trong phim "Sút":

 

 

T. Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo