Khán giả về không vì hết vé xem phim Đức miễn phí

Phim | 09:57 Thứ Năm ngày 16/02/2017
(HNMO) - Chương trình “Điện ảnh mùa xuân” chiếu miễn phí 10 bộ phim Đức xuất sắc nhất đang diễn ra tại Viện Goethe (56 - 58 Nguyễn Thái Học) từ ngày 15-2 đến 26-4.

Các bộ phim hay sẽ được chiếu vào mỗi thứ 4 hàng tuần tại trụ sở Viện Goethe (Hà Nội) và Salon Văn hóa Cafe thứ 7 (TP Hồ Chí Minh). Mở đầu là bộ phim Hacker siêu đẳng được trình chiếu đồng thời ở cả 2 địa điểm vào tối 15-2.

Bộ phim kể về hai nhân vật có chung sở thích xâm nhập trái phép hệ thống máy tính. Benjamin là một con số không bất tài vô dụng đối với xã hội. Max lại là một con người quyến rũ và lôi cuốn. Trong một thế giới số phẳng và mở như hiện nay, không có điều gì là an toàn tuyệt đối. Đây chính là thông điệp mà bộ phim tội phạm kỹ thuật cao này muốn nhắn nhủ.

Bộ phim gay cấn, tốc độ và gây ấn tượng mạnh về thị giác này từng giành giải thưởng tại Liên hoan phim bang Bavaria (Đức) cho hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất năm 2015, tham gia Liên hoan phim Toronto 2014, Zurich 2014... Phim không dành cho khán giả dưới 12 tuổi và các buổi chiếu phim sẽ mở cửa miễn phí, chỉ cần khán giả đăng ký trước.
 

Nhiều khán giả phải về không trong sự nuối tiếc vì rạp đã kín ghế. Thành viên ban tổ chức xin lỗi người xem vì đã hết ghế và khuyên họ nên đến sớm hơn vào các buổi tiếp theo.

Trong các buổi tiếp theo, chương trình chiếu miễn phí các phim: Hội nghị các loài thú, Chuẩn men, Bí mật đằng sau webcam, Fan hâm mộ cũng phải có giới hạn, Cụ Gớt, Victoria, Đầu xuôi đuôi lọt, Mật ong trong đầu, Offline - Đời không là mơ.
 

Bộ phim Đức “Đầu xuôi đuôi lọt" có sự tham gia của hai diễn viên nhí Việt Nam.
 
Trần Huyền
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo