“Cướp biển vùng Caribbean 5” ra mắt trailer mới

Phim | 12:09 Thứ Sáu ngày 03/03/2017
(HNMO) - “Caribbean: Dead Men Tell No Tales” (Cướp biển vùng Caribbean 5: Người chết không kể chuyện) vừa ra mắt trailer mới hé lộ hình ảnh thời trẻ của thuyền trưởng Jack Sparrow.
 

Thuyền trưởng Salazer - nhân vật mới trong phần 5.

“Cướp biển vùng Caribbean 5” là một trong những bom tấn được mong đợi nhất năm 2017. Trailer thứ 5 của phim vừa được phát hành vào ngày 2-3 trong chương trình The Ellen DeGeneres Show.

Trong phần mới, thuyền trưởng Jack Sparrow bị săn đuổi bởi một nhóm thủy thủ ma, dẫn đầu là thuyền trưởng khát máu Salazer (Javier Bardem) trên vùng biển Tam giác quỷ. Hy vọng cuối cùng để anh sống sót là tìm được chiếc đinh ba của thần biển Poisedon và các rắc rối cũng bắt đầu từ đây. Điều khiến khán giả không khỏi tò mò đó là xuất hiện một số hình ảnh của thuyền trưởng Jack Sparrow thời còn trẻ bị giam cầm trên thuyền của Salazer ở đoạn đầu trailer.
 

Thuyền trưởng Jack Sparrow thời trẻ

Phần thứ 5 cũng là phần cuối của loạt phim lấy đề tài về cướp biển. Phần này vẫn quy tụ những gương mặt diễn viên quen thuộc từ những phần trước như: Orlando Bloom, Geoffrey Rush, Javier Bardem hay Kaya Scodelario.
 

"Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales" dự kiến ra mắt vào ngày 26-5 tới.
Tiến Đạt Theo Variety/E!News
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo