Xem phim miễn phí tại 4 cụm rạp mới của CGV

Phim | 19:31 Thứ Sáu ngày 28/04/2017
(HNMO) - Nằm trong chiến lược đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng điện ảnh chất lượng cao tại Việt Nam, CJ CGV Việt Nam (CGV) vừa chính thức giới thiệu đến khán giả yêu điện ảnh hệ thống 4 cụm rạp mới với 17 phòng chiếu và 2.151 ghế ngồi tại Hà Nội, Yên Bái, Vĩnh Long và Kiên Giang.


Chia sẻ về việc đồng loạt cho ra mắt 4 cụm rạp trong thời điểm này, ông Dongwon Kwak - Tổng giám đốc CJ CGV Việt Nam cho biết: “Với mức tăng trưởng cao của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam (năm sau tăng cao hơn năm trước khoảng 25%) như hiện nay, cùng với những định hướng và nỗ lực của cả Chính phủ và doanh nghiệp, nền điện ảnh Việt còn rất nhiều tiềm năng để trở thành 1 trong 5 nền điện ảnh lớn nhất toàn cầu trong thời gian tới. Với tầm nhìn đó, CGV đang tập trung đầu tư mở rộng hệ thống cụm rạp tại các tỉnh, thành trên cả nước, nhất là những khu vực chưa có cơ sở hạ tầng điện ảnh chất lượng cao, nhằm mang lại cơ hội thưởng thức hiện ảnh tốt nhất cho khán giả. Theo kế hoạch, chúng tôi dự định sẽ mở từ 10-15 cụm rạp mỗi năm, để ngày càng có nhiều khán giả được trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao hơn nữa”.

CGV hiện đang vận hành 44 cụm rạp tại 15 tỉnh, thành trên toàn quốc, với tổng số 275 phòng chiếu và hơn 37.000 ghế ngồi, bao gồm: 2 phòng chiếu Imax, 4 phòng chiếu 4DX, 9 phòng chiếu Gold class, 1 phòng chiếu Starium, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 1 phòng chiếu L’amour và 1 phòng chiếu Premium.
 


Cụm rạp CGV Artemis tại Hà Nội khai trương từ ngày 28-4 tại The Artemis Tower. Các cụm rạp CGV Yên Bái, CGV Rạch Giá và CGV Vincom Vĩnh Long khai trương vào ngày 29-4 tại các TTTM Vincom Yên Bái, Vincom Plaza Kiên Giang và Vincom Plaza Vĩnh Long.

Đặc biệt, trong những ngày khai trương, từ ngày 28-4 đến 7-5, khán giả sẽ được thưởng thức các bộ phim hay hoàn toàn miễn phí khi đến xem phim tại 4 cụm rạp mới này. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận ngay một lượt chơi vòng quay zic-zac và có cơ hội nhận được một trong những phần quà hấp dẫn như: mũ bảo hiểm, áo mưa, balo, ví cầm tay, túi du lịch, túi canvas, sổ tay CGV, áo thun, ly Combo, vé xem phim. 
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo