Trần Bảo Sơn bật mí về nữ sát thủ xinh đẹp, nguy hiểm trong “Girls 2”

Phim | 16:26 Thứ Tư ngày 05/07/2017
(HNMO) - Đoàn phim điện ảnh “Girls 2 - Những cô gái và gangster” do diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn hợp tác thực hiện với nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê-kíp làm phim đến từ Hong Kong vừa hé lộ thêm hình ảnh, thông tin hậu trường thú vị.

Trần Bảo Sơn và Elly Trần trong một cảnh quay "Girls 2".

Trong một số hình ảnh hậu trường mới nhất, vai gã trùm xã hội đen khét tiếng Bảo Sơn do chính Trần Bảo Sơn đảm nhận đã dần lộ diện. Đặc biệt, người thân cận nhất với “gangster” Bảo Sơn chính là nữ sát thủ xinh đẹp, nóng bỏng tên Trần Hà do Elly Trần thủ vai.

Không chỉ thường xuyên kề cận ông chủ để hỗ trợ đại gia Bảo Sơn những lúc cần thiết, gương mặt bí hiểm, tính cách cứng nhắc và khả năng võ thuật cao cường của Trần Hà còn gây nhiều sóng gió cho những nhân vật xuất hiện trong phim. 

Tiết lộ thêm về vai diễn của Elly Trần, diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết: “Trần Hà là cô gái xinh đẹp, tinh tế nhưng lại có nhiều điểm đối nghịch trong cuộc sống. Những lúc ông chủ cần sự giúp sức ở những vấn đề nghiêm trọng, cô sẵn sàng trở thành nữ sát thủ không thua kém ai. Nhưng lúc làm những công việc bình thường, cô lại tỏ ra là một cô gái dễ thương, nữ tính”. Dù là dự án phim đầu tiên hợp tác, song Trần Bảo Sơn và Elly Trần đều khiến các cộng sự hài lòng về diễn xuất ăn ý.

Bộ phim “Girls 2 - Những cô gái và gangster” là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ. Phim sẽ được công chiếu ở Hong Kong, các nước Châu Á trước khi phát hành tại Việt Nam.
T. Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo