“Spider-Man” Tom Holland xúc động khi nhận lời khen về vai Người Nhện

Phim | 18:15 Thứ Sáu ngày 07/07/2017
(HNMO) - Nam diễn viên Tom Holland đã vô cùng bất ngờ và cảm động khi biết bộ phim “Spider-Man: Homecoming” nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình phim và khán giả. Bộ phim chính thức ra mắt khán giả Việt từ hôm nay (7-7).

Tom Holland đã trở thành "Người Nhện" ấn tượng nhất trong lịch sử siêu anh hùng.

Bộ phim “Spider-man: Homecoming” là bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất dịp hè 2017. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “Người Nhện”, siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại, trong một câu chuyện trẻ trung và mới mẻ hơn.

Sau buổi chiếu thử, bộ phim nhận được đánh giá rất cao từ giới phê bình. Với số điểm 93% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, “Spider-man: Homecoming” hiện là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại.

Theo đánh giá của trang ScreenRant, “Người Nhện” của Tom Holland khác hẳn Tobey Maguire hay Andrew Garfield. Nhà phê bình Manohla Dargis của trang New York Times cũng đồng tình: “Holland có dáng vẻ và giọng nói của một cậu nhóc hơn hẳn hai đàn anh. Bộ phim sẽ mang tới một góc nhìn trẻ trung, năng động và đặc biệt hơn so với các tác phẩm trước đây. Tuổi đời gần bằng nhân vật của Tom Holland cũng là một lợi thế không nhỏ của anh chàng”. 

Peter Travers cũng cho rằng Tom Holland cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho hình ảnh siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất thế giới này, phiên bản Nhện rất sát với phiên bản gốc về sự tươi mới và tính cách.
 


Ngoài ra, bộ phim được đánh giá có nhịp phim nhanh, diễn biến thú vị và nhiều bất ngờ. Cây viết Benjamin Lee của trang Guardian khen ngợi những nút thắt và sự cuốn hút trong cốt truyện của “Spider-man: Homecoming”. Trong khi đó, Susana Polo của trang Polygon nhận định bộ phim hài hước, thông minh và khó đoán. 

Tờ ScreenRant cho rằng, chưa có tác phẩm siêu anh hùng nào lồng ghép yếu tố học đường hài hước và duyên dáng đến thế. Nhà phê bình Peter Travers khen ngợi việc đưa Người Nhện trở về thời niên thiếu là một quyết định sáng suốt của Sony và Marvel. Anh chàng phải cố gắng xoay sở vừa phải hoàn thành bài tập về nhà nhưng vẫn có đủ thời gian để bắt tội phạm. Đây là thứ mà chưa bộ phim siêu anh hùng nào có thể làm được. 

Ngoài tâm điểm phim rơi vào Người Nhện Teen và “đối trọng” Vulture, trang ComingSoon còn đánh giá cao các nhân vật phụ khi “mỗi người một vẻ”. Người Sắt xuất hiện không nhiều nhưng giữ vai trò quan trọng trong chuyển biến tâm lý của Nhện, và dĩ nhiên rất chất lẫn hài hước. Các nhân vật khác như bạn thân của Nhện, những bóng hồng xung quanh và đặc biệt là dì May đều đem đến vô vàn thú vị...

Xem trailer hấp dẫn của bộ phim: 


T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo