Tiết lộ về dàn diễn viên đặc biệt của phim “Bước nhảy hoàn vũ”

Phim | 12:45 Thứ Ba ngày 11/07/2017
(HNMO) - “Bước nhảy hoàn vũ” là bộ phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao trong làng giải trí Việt. Nhà sản xuất vừa hé lộ thêm những hình ảnh về diễn viên ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Đoan Trang tham gia bộ phim này.
 

Các vũ công và nghệ sĩ Việt Nam sau khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã đồng ý cùng đóng phim cùng tên. Bộ phim phản ánh những mặt khác nhau của giới giải trí.

Bộ phim “Bước nhảy hoàn vũ” đang trình chiếu trên kênh VTV3 (Đài THVN) gây được sự chú ý của khán giả vì phản ánh chân thật những câu chuyện trong giới giải trí. Ở đó, khán giả có thể hiểu hơn đằng sau ánh đèn sân khấu, sau vinh quang là những lao động không ngừng, những giọt nước mắt và cả những cạnh tranh khắc nghiệt của các nghệ sĩ.

Điều hấp dẫn khán giả là bộ phim được thực hiện ngay khi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ (khi ấy được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam) kết thúc, dàn vũ công nước ngoài và các nghệ sĩ Việt Nam đều đồng ý tham gia đóng phim, đó là vũ công Daniel, diễn viên Trương Thế Vinh, người mẫu Ngọc Quyên… Tất cả các cảnh quay về nhảy múa, vũ đạo đều do các nghệ sĩ trực tiếp đảm nhiệm mà không cần đến diễn viên đóng thế. Riêng về Daniel, sau khi thực hiện xong bộ phim, anh quyết định ở lại Việt Nam để lập nghiệp.
 

Ca sĩ Đoan Trang tham gia bộ phim với vai diễn là giám khảo.

Nhà sản xuất của bộ phim vừa hé lộ thêm những diễn viên đặc biệt của bộ phim, đó là ca sĩ Minh Hằng và ca sĩ Đoan Trang. Hai ca sĩ từng là quán quân, á quân của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”. Trong phim, họ xuất hiện với vai trò là giám khảo của cuộc thi và sẽ đưa ra những nhận xét rất thú vị với các thí sinh.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo