Phim Việt “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” chiếu tại 5 thành phố lớn của Mỹ

Phim | 14:35 Thứ Sáu ngày 28/07/2017
(HNMO) - Theo thông tin từ nhà sản xuất, sau khi giành được nhiều giải thưởng lớn tại Việt Nam, bộ phim “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” với tên tiếng Anh là “5 Steps of love” sẽ được trình chiếu tại 5 thành phố lớn của Mỹ.


Bộ phim đầu tay của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sẽ có buổi ra mắt tại Mỹ vào ngày 18-8-2017. Tham dự buổi ra mắt phim có nam diễn viên chính B Trần, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng với nhà sản xuất Hằng Trịnh. Đây được xem là tín hiệu lạc quan cho chất lượng phim Việt khi được các đối tác Mỹ đồng hành.

Với màu sắc trẻ trung, năng động và câu chuyện tình lãng mạn đầy cảm xúc, phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ như: B Trần, Jun Vũ, Quỳnh Chi, Jun Phạm, Kim Nhã, Võ Cảnh… bộ phim vừa đoạt 4 giải của Giải thưởng Cánh Diều 2016 này hy vọng sẽ tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả Mỹ và cộng đồng người Việt.
 


Với mong muốn bứt phá trên khuôn khổ phát hành của những bộ phim Việt Nam trước đó, ngoài các thành phố quen thuộc tại Mỹ có cộng đồng người Việt sinh sống, “5 Steps of Love” đang thực hiện một bước tiến đầy thách thức khi ra mắt tại các thành phố như Irvine và Alhambra, những thành phố có số lượng người Việt không nhiều so với các thành phố như Garden Grove, San Jose và San Diego.

Xem trailer hấp dẫn của bộ phim:
 
T.Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo