“Đôi cánh tự do” – phim truyền hình Ấn Độ về thực trạng nô lệ trẻ em

Phim | 10:24 Thứ Tư ngày 02/08/2017
(HNMO) - “Đôi cánh tự do” là bộ phim truyền hình Ấn Độ phản ánh chân thực về nạn bạo hành và buôn bán trẻ em trong xã hội Ấn Độ những năm đầu thế kỉ XX, sẽ được phát sóng từ ngày 9-8.Lấy bối cảnh ngôi làng nhỏ ở Ấn Độ vào năm 1996, bộ phim dài 400 tập này kể về số phận bất hạnh của những đứa trẻ bị chính cha mẹ ruột bán đi làm nô lệ cho những địa chủ giàu có, ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Những mầm non nhỏ bé lớn lên trong thân phận nô lệ luôn bị khinh miệt giai cấp. Tuy nhiên, các em vẫn luôn ôm ấp một giấc mơ được tung tăng bay nhảy trong bầu tời tự do và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.
 Với nội dung đề cập đến vấn nạn buôn bán và bạo hành trẻ em đã và đang gây bức xúc trong dư luận không chỉ trong nước mà còn cả ở khu vực, bộ phim đã thực sự trở thành điểm sáng trong dòng phim truyền hình Ấn Độ phong cách mới.

Đặc biệt, bộ phim có sức hút bởi dàn diễn viên trẻ tài năng, trong đó có vai chính là cô bé 9 tuổi Spandan Chaturvedi. Khởi nghiệp từ năm 2012, nhưng chỉ sau 5 năm vào nghề, Chaturvedi đã đoạt 3 giải vàng nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất.

Kể từ khi được lên sóng lần đầu trên kênh truyền hình Colors TV vào năm 2014 đến nay, bộ phim “Đôi cánh tự do” đã thu hút hàng triệu lượt khan giả theo dõi và được mua bản quyền và sản xuất trên sóng của nhiều kênh truyền hình khác là: Raj TV, Sun TV và Hiru TV. 

"Đôi cánh tự do" được phát sóng trên Echannel vào 20h từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 9-8.
 
T. Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo