Lotte Cinema khởi chiếu 3 phim mới ngày 20-10

Phim | 14:24 Thứ Năm ngày 19/10/2017
(HNMO) - Ba bộ phim được Lotte Cinema khởi chiếu từ ngày 20-10 trên toàn bộ hệ thống là "Trong từng nhịp thở", "Oan gia đổi mệnh" và "Tội phạm nhân bản 2049". Trong đó, "Trong từng nhịp thở" và "Oan gia đổi mệnh" là những câu chuyện tình lãng mạn, còn "Tội phạm nhân bản 2049" được đánh giá là một siêu phẩm Hollywood.


"Trong từng nhịp thở" là câu chuyện tình ngọt ngào được dựa trên một câu chuyện có thật, chia sẻ thông điệp tình yêu dành cho những người trẻ tuổi: Tình yêu sẽ đưa bạn tới những nơi mà bạn chưa từng tưởng tượng, giúp bạn trưởng thành và thay đổi từng ngày. Câu chuyện phim xoay quanh chuyện tình của Robin và Diana - cặp đôi đã cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống, cùng dựa vào nhau để sống lạc quan hơn. Phim có nhiều tình tiết cảm động về nghị lực, lòng chân thành của Diana trong việc giúp Robin dần thay đổi và muốn sống trọn vẹn nhất từng ngày - như thể mỗi ngày được sống sẽ là ngày cuối cùng của cuộc đời. Phim là sự trộn lẫn giữa hạnh phúc, đớn đau, nụ cười và nước mắt dựa trên kịch bản của nhà biên kịch tài năng – William Nicholson.

"Oan gia đổi mệnh" là câu chuyện hài hước, hấp dẫn và đầy bất ngờ xoay quanh "cặp đôi oan gia" Ngải Địch Sinh và Mã Tiểu. Địch Sinh là một tay đấm bốc bại trận, còn Mã Tiểu là một nữ phóng viên nổi tiếng. Hai người vốn chẳng ưa nhau nhưng lại bị hoán đổi linh hồn sau một tai nạn. Kể từ đây, những tình huống dở khóc dở cười xuất hiện khiến cho bức màn bí mật phía sau sàn đấu được vén lên. ​​

Còn "Tội phạm nhân bản 2049" đánh dấu lần đầu kết hợp giữa nhà sản xuất Ridley Scott và đạo diễn Denis Villeneuve. Phim lấy bối cảnh thế giới tương lai - nơi ô nhiễm môi trường, khủng hoảng lương thực khiến cuộc sống của con người trở thành địa ngục. Để thoát khỏi bờ vực diệt vong, nhân loại tiến hành khai phá các hành tinh khác trong vũ trụ để thành lập thuộc địa bằng việc sử dụng người nhân bản làm nguồn lao động chính. Rất nhiều suy ngẫm về cuộc sống, về cách ứng xử với môi trường được đặt ra trong cuộc đối đầu khốc liệt, gay cấn giữa con người và người nhân bản.

Nhân dịp này, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Lotte Cinema cũng áp dụng một số chương trình khuyến mãi, tặng quà cho các bạn nữ khi mua vé xem đúng ngày 20-10. 
Mai Hoa
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo