“Tháng năm rực rỡ” sẽ làm sống lại nhạc trẻ Việt những năm 1970

Phim | 14:47 Thứ Ba ngày 28/11/2017
(HNMO)- Đó là tiết lộ mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về bộ phim mới đang sản xuất do anh làm đạo diễn.

“Tháng năm rực rỡ” là bộ phim được làm lại từ bộ phim Sunny từng rất ăn khách của Hàn Quốc năm 2011. Đây là lần hợp tác sản xuất thứ 4 giữa CJ Entertainment và HKFilm, phim sẽ do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện.

Là một đạo diễn rất am hiểu về âm nhạc, Nguyễn Quang Dũng tiết lộ “Tháng năm rực rỡ” sẽ làm sống lại nhiều nhạc phẩm nổi tiếng của Việt Nam những năm 1970 – giai đoạn mà khái niệm “nhạc trẻ” bắt đầu trở nên quen thuộc và lan tỏa rộng rãi. Khán giả hẳn sẽ rất mong đợi xem bài hát “vang bóng một thời” nào sẽ xuất hiện trong “Tháng năm rực rỡ”. Chắc chắn đó sẽ là những ca khúc tràn đầy năng lượng và sự nổi loạn của tuổi trẻ - như chính tinh thần mà bộ phim hướng tới. Với rất nhiều hình ảnh hậu trường tập luyện ca hát, chơi đàn và cả vũ đạo của dàn diễn viên được hé lộ trong clip hậu trường, “Tháng năm rực rỡ” hứa hẹn không chỉ là một bộ phim nhiều cảm xúc mà còn đầy những giai điệu âm nhạc sôi động.
 


Tuy phải đến sang năm bộ phim mới ra mắt nhưng những hình ảnh của bối cảnh Đà Lạt xưa được hé lộ trong đoạn clip hậu trường dù không nhiều nhưng cũng đủ ấn tượng để khiến khán giả tò mò và trông chờ bộ phim ra mắt.

Theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, “Tháng năm rực rỡ” là bộ phim nhìn về thời đại cũ bằng góc nhìn mới của người trẻ hiện đại. Những câu chuyện, trào lưu, thẩm mỹ của thời đại cũ sẽ được tái hiện và kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh qua bàn tay đạo diễn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bộ phim cũng là góc nhìn mới của anh về Đà Lạt xưa, cách mà những người trẻ nhìn về quá khứ, nắm bắt những nét thú vị của thời đại cũ bằng tư duy và cảm xúc thanh xuân của mình.
 
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo