“The Paths of My Father” của Brazil giành giải cao nhất tại Gặp gỡ mùa Thu 2017

Phim | 11:54 Thứ Tư ngày 06/12/2017
(HNMO)- Sau các khóa học sôi nổi về diễn xuất, đạo diễn, buổi trình bày ý tưởng của các nhà làm phim, Lễ bế mạc và trao giải của Liên hoan “Gặp gỡ mùa Thu 2017” đã diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 5-12.

Các nhà làm phim Brazil lên nhận giải hạng mục Grand Prix.

Sau 4 năm diễn ra thành công và để lại dấu ấn đẹp trong lòng người yêu điện ảnh, Gặp gỡ mùa Thu (do DNY Productions và Red Ruby Entertainment phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức) dần trở thành một sự kiện điện ảnh được mong đợi, diễn ra vào mỗi cuối  mùa Thu. Đây là nơi hội tụ những gương mặt thành công nhất của điện ảnh Việt Nam cùng các khách mời nổi tiếng quốc tế để tham gia vào các hoạt động trao đổi nghề nghiệp bên cạnh việc chiếu phim, trao giải và gây quỹ điện ảnh.

Kết quả cuối cùng, dự án “The Paths of My Father” của nhà làm phim trẻ đến từ Brazil đã xuất sắc vượt qua nhiều dự án để giành giải cao nhất tại Gặp gỡ mùa Thu 2017.

Chiến thắng giải thưởng Grand Prix, trị giá 3.000 USD dành cho dự án phim Art-House được trao cho The Paths of My Father của nhà làm phim trẻ Mauricio Osaki.
 
Ở dòng phim thương mại, chiến thắng trị giá 2.000 USD thuộc về “Thưa mẹ con đi” do bộ ba tác giả Nhi Bùi, Mai Ka và Trịnh Đình Lê Minh thực hiện.

Ngoài giải thưởng cho các dự án phim, Ban tổ chức cũng trao giải Học viên xuất sắc nhất lớp Diễn xuất cơ bản - giải “Star Choice Award” trị giá 1.000 USD cho MC Phí Linh. Lớp Diễn xuất nâng cao với giải thưởng “Promising Actor” (Diễn viên triển vọng) trị giá 1.000 USD thuộc về Lê Bảo Long.
 
Tuyết Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo