Trương Ngọc Ánh tái xuất màn ảnh trong phim hành động của đạo diễn Mỹ Ernie Barbarash

Phim | 17:30 Thứ Hai ngày 15/01/2018
(HNMO) - Sau một thời gian ít xuất hiện trong các chương trình, sự kiện giải trí trong nước, diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh vừa chính thức xác nhận đang đảm nhận vai nữ chính trong dự án phim điện ảnh hành động “Twilight Zodiac” của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash.

Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Ernie Barbarash (ngoài cùng bên trái) và các diễn viên trong phim.

Với bối cảnh được quay tại một số nước ở Châu Á, phim “Twilight Zodiac” sẽ có sự tham gia của: Diễn viên điện ảnh Việt Nam Trương Ngọc Ánh, diễn viên điện ảnh, võ sĩ người Anh Scott Adkins, ngôi sao phim hành động đình đám Hồng Kông An Chí Kiệt, nữ diễn viên tài năng LiLy Ji...

Câu chuyện trong “Twilight Zodiac” bắt đầu từ tình tiết khi tỉnh lại giữa một căn phòng đầy xác chết, Quinn (Scott Adkins) nhận ra mình và con gái đã bị bắt cóc bởi một thế lực siêu nhiên do ba bóng người mặc áo trùm đầu màu đen điều khiển.

Trong lúc cố gắng tìm cách cứu con gái mình Quinn bất ngờ phát hiện mình bị đưa tới một đài phun nước bỏ hoang giữa lòng Việt Nam 30 năm sau và không còn nhớ bất kì điều gì đã xảy ra. Cùng lúc đó, Conor (An Chí Kiệt) - một tay lính đánh thuê xã hội đen cũng phát hiện người vợ trẻ của mình bị mất tích một cách bí ẩn.
 
Trong phim, Trương Ngọc Ánh vào vai Anna - nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp người Việt Nam. Cô cùng tiến sĩ Gong - một nhà khoa học lập dị người Trung Quốc, đã tìm cách lần theo những dấu vết siêu nhiên của những kẻ mặc áo trùm đen kỳ lạ.

Chia sẻ về vai diễn của mình trong phim, Trương Ngọc Ánh cho biết, nhân vật bác sĩ Anna của cô mang hình tượng, tính cách khác xa so với những vai diễn cô từng đảm nhận. Ngoài việc phải thể hiện cảm xúc tốt trong từng diễn biến của câu chuyện, nữ bác sĩ Anna còn phải trải qua nhiều pha hành động, rượt đuổi đầy kịch tính. Trương Ngọc Ánh hi vọng vai diễn mới sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả khi phim được công chiếu.

Phim dự kiến phát hành quốc tế vào tháng 10-2018.
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo