Thú vị và hài hước với “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ”

Phim | 17:14 Thứ Sáu ngày 16/03/2018
(HNMO)- Bộ phim điện ảnh “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” là dự án đánh dấu sự hợp tác của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) vừa chính thức ra mắt khán giả Việt. Phim cũng được công chiếu rộng rãi ở nhiều nước Châu Á.

Một cảnh trong "Girl 2"

Nội dung xoay quanh câu chuyện, bốn cô gái trẻ quyết định chọn Sài Gòn làm nơi tổ chức tiệc độc thân cho một người bạn trong nhóm. Với sự chuẩn bị trước từ, các cô gái đã có một bữa tối ăn chơi “quên trời đất”, để rồi sáng hôm sau tỉnh dậy thấy mình nằm ở bãi biển trong tình trạng bị xích lại và không một mảnh vải che thân. Trước tình thế này, họ bắt buộc phải dùng lá cây che thân và tìm vào nhà người dân xin quần áo… và tiếp theo các cô gái vướng vào sự truy đuổi gắt gao của bang nhóm xã hội đen, kéo theo nhiều tình tiết gây cười…

 

 

Phim vẫn có những “hạt sạn” khó bỏ qua như do yếu tố hợp tác nên lời thoại của phim, lúc tiếng Anh, lúc tiếng Trung, lúc tiếng Việt gây khó chịu cho người xem. Tuy nhiên, “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” là bộ phim giải trí đơn thuần, hài hước, nên không đặt nặng vấn đề xây dựng nội dung, cốt truyện. 
 
Điểm cộng của bộ phim đó là những cảnh quay đẹp mê ly tại TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết có thể quảng bá cho du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
 
T. Minh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo