Phim của Lý Nhã Kỳ sản xuất chính thức tranh giải LHP Cannes 2018

Phim | 15:17 Thứ Sáu ngày 13/04/2018
(HNMO) - Theo thông tin mới nhất từ phía Ban tổ chức LHP Cannes, bộ phim “Angel Face” do Lý Nhã Kỳ đầu tư và hợp tác sản xuất đã được chọn vào danh sách tranh giải thưởng tại LHP Cannes 2018.
 

Poster của phim “Angel Face” được giới thiệu chính thức tại LHP Cannes 2018

Phim “Angel Face” sẽ nằm trong danh sách những bộ phim tranh giải Un Certain Regard (tạm dịch: Nhãn quan độc đáo) - giải thưởng quan trọng thứ nhì sau giải Cành cọ Vàng tại LHP Cannes.

Năm nay, 15 bộ phim được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới với góc nhìn và ý tưởng kỳ lạ của những đạo diễn trẻ sẽ chính thức tranh giải Un Certain Regard 2018.

Bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ hợp tác cùng nhà sản xuất tên tuổi quốc tế Marc Missonnier thực hiện. Phim do nữ đạo diễn trẻ Vanessa Filho cầm trịch và có sự tham gia của "bông hồng nước Pháp" Marion Cotillard. Sau khi tranh giải, phim sẽ sớm phát hành ở các rạp trên thế giới.
 

Lý Nhã Kỳ và "bông hồng nước Pháp" Marion Cotillard.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất hạnh phúc khi dự án đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế lần đầu tiên của cô đã thành công. Trong suốt quá trình bấm máy, nhà sản xuất phía Việt Nam đã theo sát dự án này.

Như vậy, sau nhiều năm xuất hiện tại LHP Cannes với tư cách là nhà bảo trợ cho hạng mục Cinéfondation (giải thưởng dành cho các tài năng trẻ của điện ảnh quốc tế), lần này Lý Nhã Kỳ sẽ sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes với tư cách nhà đầu tư kiêm đồng sản xuất phim.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo