“Gia đình siêu nhân 2” được lồng tiếng

Phim | 20:02 Thứ Năm ngày 07/06/2018
(HNMO) - Bộ phim “The Incredibles” (Gia đình siêu nhân) lần đầu tiên ra mắt vào năm 2004 đã thu về gần 700 triệu USD trên toàn thế giới và giành giải thường Oscar cho bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất.

Diễn viên Nhã Phương lần đầu lồng tiếng cho phim hoạt hình.

Năm nay, “Gia đình siêu nhân 2” (The Incredibles 2) sẽ chính thức trở lại sau 14 năm, đáp ứng mong ước thiết tha của khan giả hâm mộ và mang đến những chuyến phiêu lưu mới của gia đình đặc biệt này. Đặc biệt, phiên bản lồng tiếng Việt có sự tham gia của nữ diễn viên tài năng Nhã Phương.

 Nhân vật Evelyn do Nhã Phương thủ vai là thiên tài công nghệ đứng sau công ty Deavors. Khi Evelyn chiêu mộ Helen gia nhập vào chiến dịch mang các siêu nhân trở lại, cô và Helen nhanh chóng trở nên thân thiết. Họ cùng nhau trao đổi các ý tưởng, vạch ra chiến lược và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trên hành trình.
 


Nội dung “Gia đình siêu nhân 2” xoay quanh những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn với sự hoán đổi vai trò bất đắc dĩ của hai nhân vật bố và mẹ. Lần này, mẹ dẻo Helen (Elastigirl) sẽ đi thực chiến giải cứu thế giới trong khi bố khỏe Bob (Mr. Incredible) lùi về hậu phương trông nom những đứa con siêu nhân láu lỉnh là chị cả Violet (khả năng tàng hình và tạo ra khiên trường lực làm lá chắn bảo vệ), cậu em Dash (siêu tốc độ) và em bé Jack-Jack với nhiều ẩn số siêu năng lực chưa được khám phá.

Bên cạnh đó, phần phim này còn có sự xuất hiện của một nhân vật phản diện bí ẩn với một âm mưu đáng sợ buộc gia đình siêu nhân phải “tái xuất giang hồ”, cứu lấy thế giới.

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2004, “The Incredibles” đã làm mưa làm gió tại các phòng vé toàn cầu và mang về cho Disney-Pixar gần 700 triệu USD, một con số “khủng” thời bấy giờ so với kinh phí sản xuất khiêm tốn chỉ 92 triệu USD.

Đến với phần phim mới, “Gia đình siêu nhân 2” sẽ là một tác phẩm hoạt hình dễ thương và chứa đựng nhiều yếu tố hài hước, bất ngờ, đan xen với những thông điệp nhân văn, phù hợp với các khán giả ở mọi lứa tuổi. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một hiện tượng phòng vé mùa hè 2018.

“The Incredibles 2” chính thức ra mắt vào ngày 15-6-2018 tại các rạp trên toàn quốc.
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo