Lễ trao giải VTV Awards 2018: Lộ diện Top 5 đề cử VTV Ấn tượng nhất

Phim | 22:19 Thứ Sáu ngày 31/08/2018
(HNMO)- Lễ trao giải Ấn tượng VTV- VTV Awards 2018 mang chủ đề “Sắc màu” hứa hẹn mang đến cho khán giả một bức tranh đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc. Lễ trao giải VTV Awards 2018 của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ được tổ chức vào 20h10 ngày 7-9-2018 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.

Top 5 bộ phim truyền hình ấn tượng nhất năm 2018.

Theo nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó Trưởng ban sản xuất các chương trình Giải trí của VTV cho biết, lễ trao giải sẽ được chia thành ba phần với ba gam màu ước lệ và cũng là ba sắc màu của VTV: Màu đỏ cho nhiệt huyết, màu xanh lá cây cho sáng tạo và màu xanh dương cho cảm xúc.

Một điều khá thú vị là biên đạo chính của toàn bộ chương trình sẽ là Đào Phi Hải - nhân vật chính trong chương trình Điều ước thứ 7. Đào Phi Hải chính là anh chàng vũ công trẻ tuổi đã tự nhận nuôi ba đứa trẻ, dạy các em trở thành những vũ công thực thụ. Cả 4 cha con sẽ cùng tham gia lễ trao giải năm nay.
 
Cũng theo BTC, cho đến thời điểm hiện tại, đã lộ diện Top 5 gương mặt ấn tượng nhất của VTV Awards 2018 ở một số hạng mục gồm:

- Diễn viên nam ấn tượng: Hồng Đăng; Lê Vũ Long; Chí Thiện; Mạnh Trường; Nhan Phúc Vinh.

- Nữ diễn viên ấn tượng: Hồng Diễm, Thanh Hương, Lan Phương, Nhã Phương, Bảo Thanh.

- Phim truyền hình ấn tượng: Cả một đời ân oán; Cung đường tội lỗi; Ghét thì yêu; Mộng phù hoa; Ngày ấy mình đã yêu.

- Ca sĩ ấn tượng: Tùng Dương; Trọng Hiếu; Nhóm Ngọt; Đức Phúc; Mỹ Tâm

- Nhân vật của năm: Bé Hải An (em bé hiến giác mạc); Đội tuyển U23 Việt Nam; Quốc Cơ, Quốc Nghiệp; nữ MC Khiếm thị Lê Hương Giang; cầu thủ Lương Xuân Trường.

Ngoài ra còn có các hạng mục: Hình ảnh thời sự ấn tượng, chương trình VH-KHXH-GD ấn tượng, chương trình của năm, phim tài liệu ấn tượng
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo