“Ác quỷ ma sơ” thu về hơn 130 triệu USD sau 3 ngày công chiếu

Phim | 15:25 Thứ Hai ngày 10/09/2018
(HNMO) – Chỉ riêng tại Bắc Mỹ, bộ phim kinh dị “The Nun” (Ác quỷ ma sơ) đã thu về 53,5 triệu USD sau khi mở màn tại 3.876 phòng vé, đạt doanh thu cao thứ hai trong lịch sử tháng 9.


Theo Hollywood Reporter, bộ phim mới nhất về nhân vật ma sơ Valak trong vũ trụ kinh dị “The Conjuring” đã thống trị phòng vé toàn cầu và thu về 131 triệu USD chỉ sau ba ngày công chiếu. Bắt đầu ra rạp từ ngày 7-9, “The Nun” đạt doanh thu 77,5 triệu USD tại 60 thị trường quốc tế và khu vực Bắc Mỹ là 53,5 triệu USD. Bộ phim phá vỡ kỷ lục trong nước, đứng thứ hai về doanh thu mở màn tháng 9, chỉ sau bộ phim kinh dị “IT” (2017) với 123,4 triệu USD.

Bên cạnh đó, so với các phần phim như “The Conjuring”, “The Conjuring 2”, “Annabelle” và “Annabelle: Creation”, “The Nun” đã đi đầu trong doanh thu mở màn.

Trong khi đó, nhà phát hành bộ phim là hãng Warner Bros đã có 5 tuần liên tiếp giành ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ với lần lượt “The Meg” (Cá mập siêu bạo chúa) và “Crazy Rich Asians” (Con nhà siêu giàu). Đây là lần đầu tiên trong 25 năm qua Warner Bros đạt kỷ lục này.

Nếu xét về thời gian trong series phim “The Conjuring”, “The Nun” là phần đầu tiên lấy bối cảnh từ năm 1952. Nội dung phim kể về nữ tu thực tập Irene (Taissa Farmiga) cùng cha xứ Burke (Demián Bichir) cùng đến một tu viện ở Romani để điều tra về vụ một nữ tu tự tử. Tuy nhiên, càng điều tra, hai người lại phát hiện ra những bí mật kinh hoàng đe dọa đến tính mạng và linh hồn của họ. 

Xem Trailer phim "The Nun"
 
Tiến Đạt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo