Gần 5 tháng sau vụ tấn công, Kvitova trở lại sân tập

Quần vợt | 15:29 Thứ Tư ngày 03/05/2017
(HNMO) – Người hâm mộ quân vợt nhận tin vui khi cựu vô địch Winbledon chia sẻ những hình ảnh luyện tập trở lại, chỉ gần 5 tháng kể từ sau vụ tấn công bằng dao.

Cuối năm 2016, Petra Kvitova bị thương nghiêm trọng tay trái (tay thuận) khi cố gắng chống trả lại một tên trộm đột nhập vào nhà riêng ở thành phố Prostejov (Séc).

Vết thương nặng đẩy sự nghiệp của tay vợt 27 tuổi với bờ vực nguy hiểm. Tuy nhiên, nhờ ca phẫu thuật kịp thời và thành công, Kvitova đã có thể trở lại luyện tập chỉ sau gần 5 tháng phục hồi trị liệu.
 


Cách đây không lâu, cựu vô địch Wimbledon cũng tiết lộ quá trình bình phục diễn ra thuận lợi và sẽ dự Pháp mở rộng khởi tranh vào 28-5 tới đây.

Để chứng minh cho sự trở lại tại một trong bốn Grand Slam lớn nhất năm, Kvitova mới đây đã chia sẻ trên Instagram hình ảnh đang tập luyện ở Monte Carlo (Monaco, kèm theo thông điệp “kỳ vọng những bức hình này sẽ khiến các bạn cảm thấy vui như tôi” và “đã trở lại sân tập, luyện vài đường bóng”.

Tuy nhiên, khả năng Kvitova có thể dự Pháp mở rộng vẫn là dấu hỏi. Trong trường hợp không thể góp mặt, tay vợt người Séc sẽ kịp bình phục hoàn toàn để thi đấu tại Wimbledon vào tháng 7.
Cựu vô địch Wimbledon tái xuất sau vụ tấn công bằng dao
(HNMO) – Cựu vô địch Wimbledon tuyên bố trở lại thi đấu tại Roland Garros vào tháng tới, sau khi bị tấn công nghiêm trọng.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo