Djokovic chia tay đội ngũ HLV lâu năm

Quần vợt | 17:50 Thứ Bảy ngày 06/05/2017
(HNMO) – Tượng đài làng quần vợt thế giới quyết định chia tay đội ngũ HLV lâu năm, những người đã có đóng góp không nhỏ vào thành công của anh ngày nay.

Theo thông tin được công bố trên website của Djokovic vào hôm 5-5 (giờ địa phương), tay vợt người Serbia xác nhận chia tay HLV Marian Vajda, HLV thể lực Gebhard Phil Gritsch và nhà vật lý trị liệu Miljan Amanovic.
 

Djokovic chia tay các HLV kỳ cựu để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân. Ảnh: Claude Paris/AP

Quyết định được đưa ra sau khi “phân tích kỹ lưỡng các trận đấu, kết quả đạt được ở giai đoạn trước và cả việc thảo luận kế hoạch riêng với từng cá nhân”. Tay vợt từng 12 lần đăng quang Grand Slam cũng cho biết đây là điều cần thiết để tiến tới những thay đổi nhằm nâng cao trình độ của bản thân và là “liệu pháp gây sốc” để hướng tới những kết quả tốt hơn. Thời gian tới, Djokovic sẽ thi đấu một mình cho đến khi tìm được HLV thích hợp.

“Nếu không có sự ủng hộ của họ, tôi đã không thể vươn tới đỉnh cao chuyên nghiệp. Tôi thực sự biết ơn và tự hào vì mối quan hệ được gây dựng qua nhiều năm dựa trên tình cảm, sự kính trọng và thấu hiểu. Họ là gia đình tôi và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi”, tay vợt 29 tuổi gửi lời tri ân đến đội ngũ HLV lâu năm.
Djokovic dừng bước tại tứ kết Monte Carlo
(HNMO) – Hạt giống số 2 thế giới bất ngờ thúc thủ trước David Goffin với tỷ số 2-6, 6-3, 5-7 và buộc phải dừng bước tại Monte Carlo.
Thương Nguyệt Theo The Guardian
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo