Djokovic lỡ giải Mỹ mở rộng, Murray tràn đầy hy vọng

Quần vợt | 22:32 Thứ Ba ngày 25/07/2017
(HNMO) – Tay vợt Serbia Djokovic sẽ không thể thi đấu tại Grand Slam cuối cùng trong năm vì chấn thương trong khi tình hình lại khả quan hơn với đương kim số 1 thế giới Murray.

Sau khi buộc phải dừng cuộc chơi tại tứ kết Wimbledon vì chấn thương khuỷu tay, Djokovic tiếp tục bỏ lỡ giải Mỹ mở rộng sẽ diễn ra trong tháng 8. Theo các bác sỹ, tay vợt Serbia không có lựa chọn nào khác, phải dành thời gian nghỉ ngơi từ 6 đến 12 tuần.

Đây là thông tin buồn với người hâm mộ và đặc biệt là Djokovic. Cựu số 2 thế giới đang trải qua một năm thi đấu không thành công vì chấn thương dai dẳng và đã không giành được danh hiệu nào trong hơn 8 tháng vừa qua.
 


Trái với tình cảnh của Djokovic, đương kim số 1 thế giới Andy Murray lại tràn đầy hy vọng khi góp mặt tại giải Grand Slam cuối cùng trong năm. Trên Instagram cá nhân, tay vợt nước Anh vừa đăng tải đoạn video đang luyện tập cho thấy quá trình bình phục chấn thương hông của anh tiến triển tốt.

Nếu thuận lợi, Murray sẽ kịp dự cả Cadana mở rộng và Cincinnati Masters vào ngày 7 và 13 tháng 8, trước khi tham dự giải Mỹ mở rộng.
Thắng chóng vánh, Djokovic vào vòng 3 Wimbledon
(HNMO) – Novak Djokovic dễ dàng vào vòng 3 Wimbledon sau khi đánh bại đối thủ vô danh Adam Pavlasek với tỷ số cách biệt 6-2, 6-2, 6-1.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo