Lại chấn thương, "Búp bê Nga" rút lui khỏi Stanford Classic

Quần vợt | 10:46 Thứ Năm ngày 03/08/2017
(HNMO) – Sharapova đang trải qua giai đoạn thi đấu không được như ý khi liên tục dính chấn thương. Mới nhất, “Búp bê Nga” đã phải dừng “cuộc chơi” tại Stanford Classic cũng vì lý do tương tự.


Trở lại thi đấu kể từ sau khi phải bỏ cuộc ở Italia mở rộng hồi giữa tháng 5 vừa qua, Sharapova đã đánh bại đối thủ người Mỹ Jennifer Brady với các tỷ số 6-1, 4-6, 6-0 để giành quyền đi tiếp.

Tuy nhiên, hành trình tại giải Stanford Classic (Mỹ) của Sharapova không suôn sẻ như mong muốn. Tay vợt 30 tuổi ngày 2-8 tiếp tục tuyên bố rút lui khỏi vòng 2 vì chấn thương tay.

“Thật không may mắn khi tôi không thể thi đấu. Ở cuối vòng trước, tôi đã cảm thấy bị đau ở tay trái. Sau khi kiểm tra y tế, bác sỹ khuyên tôi không nên liều lĩnh khiến vết thương thêm nặng”, Sharapova nói trong một thông báo chính thức.

Trươc thông tin “Búp bê Nga” phải bỏ thi đấu, Giám đốc giải Vickie Gunnarsson đã gửi lời chúc sớm bình phục, đồng thời hy vọng sớm được thấy cô thi đấu trở lại.

Nếu kịp thời vượt qua chấn thương, cựu số 1 thế giới sẽ góp mặt tại hai giải Master ở Toronto và Cincinnati vào trung tuần tháng 8 tới.
Tiếp tục tài trợ cho Sharapova, hãng thể thao Head bị Murray chỉ trích nặng nề
(HNMO) – Tay vợt số hai thế giới người Anh phản ứng rất gay gắt với quyết định của hãng Head đối với Sharapova, dù cô vừa lên tiếng thừa nhận sử dụng doping.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo