HLV của U22 Campuchia tuyên bố sẽ gây sốc tại SEA Games 29

SEA Games 29 | 16:30 Chủ Nhật ngày 13/08/2017
Chiến lược gia người Brazil Leonardo Vitorino tự tin sẽ qua mặt Việt Nam hoặc Thái Lan để giành vé vào bán kết SEA Games 29.

HLV Leonardo Vitorino cho biết mục tiêu của Campuchia là giành HC vàng SEA Games 2023. Ảnh: Đức Đồng

“Ở bảng B, Việt Nam và Thái Lan rất mạnh. Indonesia và Philippines cũng không vừa. Nhưng chúng tôi có kế hoạch của mình. Mục tiêu của Campuchia không chỉ là vào bán kết mà là giành huy chương ở SEA Games 29”, HLV Leonardo Vitorino chia sẻ.

Tiếng ồ vang lên khi Leonardo Vitorino nói về tham vọng của Campuchia. Chiến lược gia người Brazil ngay lập tức đáp lại bằng tuyên bố hãy chờ xem đội bóng của ông có thể làm được gì.

“Bóng đá phải có tham vọng, phải có ước mơ. Và chúng tôi tin nếu làm việc nỗ lực hết sức mình thì nó sẽ trở thành sự thực. Đội bóng của tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian dài và chúng tôi muốn SEA Games này có huy chương, tạo lên lịch sử”, HLV Leonardo Vitorino nói thêm.

Campuchia chưa từng vượt qua vòng bảng ở sân chơi SEA Games. Cơ sở để đội bóng này nuôi tham vọng lớn tại kỳ Đại hội trên đất Malaysia là màn trình diễn ấn tượng tại vòng loại U23 Châu Á vừa qua. Đội bóng của HLV Leonardo Vitorino cầm hoà Trung Quốc 0-0, thua Nhật Bản 0-2 và thắng Philippines 1-0.
Theo VnExpress
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo