Sập cầu ở Ấn Độ, nhiều người thương vong

Thế giới | 08:20 Thứ Tư ngày 05/09/2018
(HNMO) – Theo BBC, ngày 5-9, một đoạn cầu bị sập ở thành phố Kolkata, miền Tây Ấn Độ khiến nhiều người thương vong và một số phương tiện bị mắc kẹt.

Hiện trường vụ sập cầu. Ảnh: Reuters

Một đoạn cầu Majerhat tại thành phố Kolkata bị sập lúc 16h45’ (giờ địa phương) khi nhiều phương tiện đang lưu thông. Cây cầu bắc qua đường ray xe lửa tại khu vực phố cổ.

Truyền thông địa phương cho biết, ít nhất 1 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Trong khi đó, theo CNN-News18, 1 người thiệt mạng và con số bị thương là 22 người.

Các đội cứu hộ và lực lượng vũ trang đã được triển khai đến hiện trường để giải cứu những người bị mắc kẹt trong đống gạch đổ nát. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ sập cầu này.

Hình ảnh trên các kênh truyền hình địa phương cho thấy một chiếc xe buýt, nhiều ô tô và một số xe máy bị kẹt ở đoạn cầu bị sập. Theo giới chức địa phương, nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu thời điểm này là công tác cứu hộ và khắc phục hậu quả.

Đây là vụ sập cầu thứ hai xảy ra trong những năm gần đây. Hồi tháng 4-2016, ít nhất 20 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ việc tương tự.  
Tiến Đạt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo