Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League

Thể thao | 18:24 Thứ Năm ngày 13/04/2017
Từ ngày 13-4 đến 18-4, người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những danh thủ hàng đầu của bóng đá thế giới cùng chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại thông qua “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League”.

Ảnh: Internet

Đây cũng là lần thứ 3 Việt Nam trở thành điểm đến của chiếc cúp UEFA Champions League trong hành trình vòng quanh thế giới do Heineken tổ chức.

Những tín đồ bóng đá sẽ có cơ hội chạm vào chiếc cúp vô địch của giải đấu danh giá nhất hành tinh cùng một chuỗi các hoạt động đầy sáng tạo diễn ra tại 6 thành phố lớn là: Cần Thơ (13-4), TP Hồ Chí Minh (14-4), Biên Hòa (15-4), Đà Nẵng (16-4), Hà Nội (17-4) và Hải Phòng (18-4).

Chương trình còn có sự xuất hiện của các huyền thoại bóng đá như: Ronaldinho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf. Bên cạnh những khoảnh khắc thăng hoa cùng bóng đá của hàng vạn người hâm mộ, màn trình diễn sôi động của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn cũng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khó quên.

Ngoài ra, khi tham gia “Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” cùng Heineken, những khán giả may mắn sẽ có cơ hội đến thành phố Cardiff (xứ Wales, Anh) để tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc bùng nổ của trận chung kết UEFA Champions League 2017 ngay tại sân vận động Thiên niên kỉ vào tháng 6 tới.
Linh Chi
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo