Ông Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức Phó Chủ tịch VFF

Thể thao | 17:14 Thứ Ba ngày 29/05/2018
(HNMO) - Ngày 29-5, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa 7 Nguyễn Xuân Gụ đã gửi Ban Chấp hành, Thường trực Ban Chấp hành và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đơn từ chức.

Ông Nguyễn Xuân Gụ. Ảnh: Tuấn Tú

Trong đơn, ông Nguyễn Xuân Gụ trình bày lý do dẫn đến quyết định nêu trên xuất phát từ sự việc xảy ra trong một khách sạn tại TP Hồ Chí Minh đêm 24-5-2018 vừa qua mà ông có liên đới. Nhận thấy sự việc đã ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của VFF, ông Nguyễn Xuân Gụ cũng cho biết sẽ không tham gia ứng cử các chức danh của VFF khóa 8.

Như vậy, vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông khóa 8 còn lại 5 ứng viên gồm Cao Văn Chóng, Phan Anh Tú, Nguyễn Lân Trung, Nguyễn Văn Phú, Lương Hoàng Hưng.

Trước đó, VFF đã có thông cáo báo chí về việc ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch VFF bị xử phạt hành chính vì ở chung một cô gái không khai báo tạm trú đêm 24-5-2018. Liên quan đến việc này, VFF khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được VFF cử đi công tác. Ban Kiểm tra VFF đã yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình liên quan đến vụ việc.

Căn cứ đơn từ chức của ông Nguyễn Xuân Gụ, VFF sẽ có báo cáo gửi Ban Chấp hành xem xét và đưa ra quyết định theo quy định của Điều lệ VFF.
Thu Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo