Khai mạc Ngày hội "Thế giới tuổi thơ" năm 2017

Góc thiếu nhi | 06:52 Thứ Tư ngày 31/05/2017
(HNM) - Tối 30-5, chương trình Ngày hội "Thế giới tuổi thơ" năm 2017 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (2 Hoa Lư, Hà Nội) với sự tham gia của hàng trăm em nhỏ cùng phụ huynh, các nghệ sĩ xiếc, hài và các câu lạc bộ thiếu nhi Thủ đô.

Đây là sự kiện thường niên do Bộ VH-TT&DL tổ chức nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6), nhằm tạo không gian vui chơi bổ ích cho các em nhỏ.

Sau tối khai mạc, Ngày hội "Thế giới tuổi thơ" diễn ra trong hai ngày tiếp theo (31-5 và 1-6) với nhiều hoạt động: Hội thi năng khiếu dành cho các em thiếu nhi với chủ đề "Sắc màu thiếu nhi Việt Nam", chương trình "Rung chuông vàng", chung kết cuộc thi "Tìm hiểu tuyên truyền phòng chống bệnh tật lứa tuổi học đường" với chủ đề "Mắt sáng học hay", biểu diễn ca nhạc thiếu nhi, triển lãm tranh thiếu nhi về văn hóa giao thông và mở không gian đọc sách cho các em nhỏ.

* Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VH-TT&DL) trao "Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2017" và mở triển lãm 307 tác phẩm xuất sắc.

 
Thụy Du
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo