Tối nay, trình diễn thời trang “Những thiên thần nước Ý”

Thời trang | 11:00 Thứ Sáu ngày 15/11/2013
(HNMO) – Chương trình thời trang “Những thiên thần nước Ý” sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (15-11) tại 18 Lê Phụng Hiểu Hà Nội. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Ý – Việt.

Những em thiếu nhi Ý sẽ trình diễn trang phục áo dài Việt

Chương trình thời trang “Những thiên thần nước Ý” có sự tham gia của các NTK Công khanh và Minh Hạnh. NTK Công Khanh sẽ mang tới 30 mẫu thiết kế dựa trên hình ảnh những cổ vật từ thời phục hưng như áo giáp sắt, tranh phù điêu và các lâu đài nước Ý. Các trang phục được thể hiện bằng công nghệ in trên nền vải lụa satin của Việt Nam với gam màu trầm, tạo vẻ huyền bí nhưng cũng hiện đại.

Trong khi đó, NTK Minh Hạnh sẽ giới thiệu những biến hóa điêu luyện về thổ cẩm và kỹ thuật thêu 3D trên nền vài dệt lanh thô của người dân tộc H’Mông – Hà Giang và những chất liệu quý khác của Việt Nam như da cá sấu Tồn Phát – Củ Chi lần đầu tiên được đưa vào sử dụng.

BTC chương trình cho biết, lấy tên “Những thiên thần nước Ý” bởi những “thiên thần” này sẽ là những trẻ em người Ý đang sinh sống tại Viẹt Nam. Các em sẽ trình diễn trang phục áo dài truyền thống Việt Nam trên nền nhạc đồng dao Ý qua tiếng đàn của nghệ sĩ piano Phó An My.

Những mẫu thiết kế áo dài sẽ trình diễn trong đêm thời trang

Những người mẫu tham gia trình diễn trong đêm thời trang này là Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh, người đẹp biển Nguyễn Thị Loan, người mẫu Phước Hạnh, Thu Hà, Phương Liên, Hồng Nhung, Thanh Tú, Nguyễn Ngân, Cao Hà, Kim Ngân, Minh Nguyệt, Duy Hưng. Tổng đạo diễn của chương trình là Quang Tú.

Đêm thời trang “Những thiên thần nước Ý” do Đại sứ quán Ý tại Việt Nam và Viện Mode tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Ý – Việt. Đây còn là chương trình nằm trong chiến lược phát triển ngành thời trang Việt Nam qua học hỏi kinh nghiệm của những nước có nền công nghiệp thời trang hàng đầu thế giới và là sự kiện trong khuôn khổ chương trình “Đẹp và tinh xảo: Tinh hoa Ý và triển vọng Việt Nam”.

Một số mẫu thiết kế sẽ trình diễn trong đêm thời trang 'Những thiên thần nước Ý":

Hoàng Lân
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo